2 Minutes of Fame เกียรติยศ 2 นาที (2020) บรรยายไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

2 Minutes of Fame เกียรติยศ 2 นาที (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง  2 Minutes of Fame เกียรติยศ 2 นาที (2020)

          ความรักของคุณพ่อ ที่ลูกก็ต้องเลี้ยง ความฝันก็ต้องตาม จะทำยังไงดีนะ ทางน้องมีคำตอบของคุณพ่อตัวอย่าง ที่ไม่ทิ้งหน้าที่ของพ่อ แต่ยังคงทำตามความฝันสูงสุดของเขาอยู่ และยังคงทำสิ่งท่รักทั้ง 2 อย่างร่วมกันไป เป็นหนังที่น้องได้ดูมากจากเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เลยค่ะ กับหนังเรื่อง 2 Minutes of Fame เกียรติยศ 2 นาที (2020) ที่ทั้งสนุกดูง่าย และได้คิดดี เนื่องจากช่วงนี้น้องรู้สึก อยู่ๆ คุณพ่ออยู่ เนื่องจากคุณพ่อเมาแล้วคุยกับเพื่อนว่า  เขาเกือบได้ไปทำงานที่ต่างประเทศแล้ว แต่ดันทำแม่น้องท้องก่อน อันนี้น้องก็ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนกันแม่น้องถึงท้องได้ เลยไม่ได้ไปทำตามความฝันของเขา น้องที่ดันหูดีไปได้ยินมาทั้งที่พูดกันเบามาก ก็เลยอยู่ๆไม่กล้าบอกคุณแม่หรือใครเลยค่ะ

 

          น้องเลยอยากจะแนะนำหนังเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังแนว ตลก Comedy แต่สิ่งที่แฝงมากับเนื้อเรื่องนั้นทำน้องน้ำตาล่วงเลยค่ะ และอยากจะให้พี่ๆ ที่กำลังจะเป็นพ่อคน หรือเป็นคุณพ่ออยู่แล้วได้ดูไว้เป็นคุณพ่อตัวอย่างค่ะ ด้วยผลงานการกำกับของ เลสลี่ สมอล ที่มีแนวคิดที่อยากจะนำเสนอคุณพ่อหลายๆ คนที่ชอบอ้างว่า เป็นเพราะมีลูกเลยไม่ได้ไปทำตามฝัน เลยเกิดเป็นหนังเรื่องนี้ขึ้นที่แสดงใหเห็นว่า ถึงจะมีลูกก็ยังสามารถทำตามความฝันได้ เพียงแค่รู้จักปรับตัว และเรื่องนี้ยังมีดารานำอย่าง เจย์ ฟาโรห์, แคท วิลเลี่ยมส์ และ เคเค พาล์มเมอร์

2 Minutes of Fame เกียรติยศ 2 นาที (2020) บรรยายไทย
2 Minutes of Fame เกียรติยศ 2 นาที (2020) บรรยายไทย

          น้องนี้อยากจะเรียงให้คุณพ่อมา ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่องนี้ด้วยกันเลยจะได้เลิกอ้างสักที ว่าที่ไม่ได้ไปตามฝันเพราะดันไปทำแม่น้องท้อง โกรธมากค่ะบอกเลยงอนแล้วนะคะ คือเรื่องราวของหนังจะเกี่ยวกับ ชายคนหนึ่งที่เขามีความฝันสูงสุดคือต้องการจะเป็นดาราตลกชื่อดังของโลก อย่าง Mr. Bean สุดยอดดาราตลกที่เราเองก็ไม่ต้องพูดถึงฝีมือ และความตลกของเขา ที่หลายๆ คนก็อาจจะไม่รู้ว่าชื่อจริงๆ ของเขาก็คือ โรวัน แอตคินสัน Rowan Atkinson และเขาก็ยังเป็นไอดอลของพระเอกเรื่องนี้ด้วย โดยเขาต้องการที่จะไปรายการคัดเลือกตลกชื้อดังที่เมือง ลอสแอนเจลิส ประเทศ สหรัฐอเมริกา และถ้าเขาผ่านการคัดเลือกจะต้องอยู่ที่นั้นแบบถาวร

2 Minutes of Fame เกียรติยศ 2 นาที (2020) บรรยายไทย
2 Minutes of Fame เกียรติยศ 2 นาที (2020) บรรยายไทย

          แต่ด้วยการที่เขานั้นมีภรรยาและลูกเล็กอยู่ และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ภรรยาของเขาไม่สามารถย้ายไปอยู่ด้วยได้ แต่เขาก็เลือกที่จะไปคัดเลือก และดันผ่านเสียด้วย แต่ด้วยความเป็นพ่อที่ไม่อยากอยู่ห่างลูก ทำให้เขาเลือกที่จะทิ้งความฝันสูงสุดของเขากลับมาอยู่กับ ลูกอันเป็นที่รักของเขา พอดูมาถึงตอนนี้มันซึ้งมากเลยค่ะ ความรักของพ่อที่มีให้กับลูกสาว เหมือนพ่อน้องเลยค่ะ แต่ทางนั้นเขาเลือกที่จะทำตามความฝันของเขาด้วย และบังได้อยู่กับลูกด้วย โดยการที่เขสได้ผันตัวมาเป็น ยูทูปเบอร์ ช่องตลก ที่เริ่มจากทำคลิปตลกความยาว 2 นาที ลงทุกวันตั้งแต่ไม่มีคนดูเลย จนไปถึงไม่มีคนดูเหมือนเดิม หยอกๆคือเขาก็ทำตามความฝันของเขาไปเรื่อยๆจนเขามีชื่อเสียงโด่งดังคนติดตามเป็นแสน

 

          ด้วยที่หนังมันมาแนวนี้น้องเลยเรีกให้คุณพ่อมา ดูหนังใหม่ฟรีไม่มีโฆษณา ด้วยกันเลยว่าคุณพ่อตัวอย่างเป็นยังไง น้องเลยถามคุณพ่อว่า ความฝันของคุณพ่อคืออะไร คุณพ่อตอบมาน้องถึงกับน้ำตาไหลเลยค่ะ เมื่อคุณพ่อบอกความฝันสูงสุดของเขาคือการได้เป็น โปเกม่อนเทรนเนอร์ อันดับหนึ่งของโลก แกอยากจะออกเดินทางสะสมโปรเกมอนให้ครบทุกตัว ดีนะคะที่เป็นพ่อเลยรอดตัว