Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน (2017) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน (2017)

วันนี้รู้สึกดวงไม่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนบ่นไปซะทุกเรื่อง ตั้งแต่แม่บ่นที่บ้าน ไปที่ทำงาน ก็โดนเจ้านายบ่น คุยกับลูกค้า ก็โดนบ่นกลับมาอีก หรือว่าเมื่อเช้า ก้าวเท้าผิดออกจากบ้าน นั่งทำงานบรรยายกาศอึมครึมทั้งวัน ไม่อยากคุยกับใครซักคนเลย อยากรีบทำงาน รีบกลับมานอนเอนหลังหาเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ดูซักเรื่อง จะได้ไม่หงุดหงิดมากดข้ามโฆษณาตอนดูหนัง ให้คอยรำคาญใจ อย่างน้อยก็อาจจะทำให้อารมณ์ดีขึ้นซักหน่อยนึง ก็เลยนั่งไล่ดูในลิสต์หนังที่มีอยู่ จนไปเจอกับหนังเรื่อง Zombie Fighters (2017) แอบดูจากตัวอย่างก็ถือว่าแอบมีฉากตลกๆอยู่บ้าง

 

หนังเรื่อง Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน (2017) เป็น หนังไทย แนว สยองขวัญ Horror ที่ได้ผู้กำกับคนดังอย่าง พชร์ อานนท์ ที่มีผลงานภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ภาพยนตร์ที่ดังติดหูคนไทย ก็จะมี หอแต๋วแตก ซึ่งทำออกมาทั้งหมด 8 ภาค และยังมีเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 4G ซึ่งได้รวมดาราวัยรุ่นมากหน้าหลายตามาไว้ในเรื่องเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลากหลายแนวหนัง ทั้งแนวตลก แอคชั่น แล้วก็ปนดราม่าเล็กน้อย และได้ยังนางเอกหน้าใหม่อย่าง เจล ที่มาแสดงเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก

Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน (2017) พากย์ไทย
Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน (2017) พากย์ไทย

ถือว่าดีมากเลยนะที่หาเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ไม่งั้นคงดูหนังแบบหงุดหงิด อย่างหนังเรื่อง Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นมัธยมปลายที่ได้ชักชวนกันไปพิสูจน์หาความจริง เกี่ยวกับสาเหตุที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่อยู่ๆก็โดนรัฐบาลสั่งปิดตาย อีกทั้งยังให้พวกทหารเข้ามาเฝ้า แบบไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าไปได้เลย  โดยมีหนึ่งในเพื่อนของเขา พ่อและแม่ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนาโดยไม่รู้สาเหตุในโรงพยาบาลแห่งนี้ พวกเขาจึงพากันไปหาความจริง

Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน (2017) พากย์ไทย
Zombie Fighters กัดกระชากเกรียน (2017) พากย์ไทย

สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ได้ค้นพบความจริงว่าภายในโรงพยาบาลแห่งนี้ ล้วนเต็มไปด้วย เหล่าผู้คนที่ตอนนี้นั้นได้กลายเป็นซอมบี้ และอาละวาดกัดกินคน และพี่ชายได้พากลุ่มเพื่อนๆมาช่วย แต่แทนที่จะช่วยกลับกลายเป็นว่าพากันหนีตายจากซอมบี้ที่หิวโหย ซึ่งทำให้บางคนโดนซอมบี้กัด บางคนรอดและบางคนไม่รอด และท้ายสุดของเรื่องจะจบหักมุมแบบไหนอย่าลืมไปตามดูกันนะคะ

 

ถ้าจะให้รีวิวภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ถือว่ากลางๆ ถึงแม้ว่าในบางครั้งจะมีฉากให้ตื่นเต้นบ้าง มีการวิ่งหนีซอมบี้ แต่ก็ยังถือว่าครึ่งๆกลางๆ คือทั้งเรื่องวิ่งหนี วิ่งไล่ กันไปกันมา จนบางทีมันน่าเบื่อเกินไป สำหรับคนที่เคยดูหนังซอมบี้ของต่างประเทศมาแล้ว อย่างเช่นเรื่อง Train to Busan เราจะเห็นคาแรคเตอร์ ของซอมบี้ที่เขาวางไว้ว่าจุดอ่อนของมันคือ การมองเห็น แค่หาอะไรมาบังสายตา มันก็เลิกอาละวาด ส่วนในภาพยนตร์เรื่องนี้ซอมบี้ไม่มีคาแรคเตอร์ของตัวเอง บางทีเห็นคนก็วิ่งไล่ บางทีเห็นคนก็ยืนเฉย ทำให้เราคิดว่ามันไม่สมเหตุสมผล และไม่มีจุดเด่นให้หนัง เหมือนจะผยายามทำให้น่ากลัวเหมือนหนังต่างประเทศ และก็แอบเหมือนหนัง บ้านผีปอบของไทย อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะ การเดินเรื่องของหนังยังไม่ค่อยลื่นไหลมากเท่าไหร่ ผู้กำกับอาจจะเน้นในเรื่องของหน้าตานักแสดง แต่ฝีมือการแสดงก็ยังไม่ถึงกับดีมาก แต่สำหรับคนทมี่ชื่นชอบหรือเป็นคอหนังแนว พี่พชร์ อานนท์ ก็สามารถไปหาดูกันได้ที่เว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณาคั่น จะได้ไม่ขาดตอนเวลานักแสดง เด็กหล่อๆหน้าตาดีๆ ออกมาวิ่งหนีผีซอมบี้ให้ดู เป็นหนังอีกเรื่องที่ พชร์ อานนท์ บอกไว้ว่าเป็นหนังที่ใช้ทุนเยอะกว่าทุกเรื่องที่ทำมาเลยทีเดียว