Walk of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า(2014) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Walk of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า(2014) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Walk Of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า (2014)

สวัสดีผู้คลั่งไคล้รักในการอ่าน น้องเจนคนเดิมกลับมาเขียนรีวิวหนังอีกเช่นเคย โปรดอย่าเพิ่งเบื่อขี้หน้ากันนะ เตรียมเปิดคอม เสิร์ชกูเกิ้ลพิมพ์ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา กันได้เลย หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูหนังแบบผ่อนคลายที่แปลว่าผ่อนคลายจริงๆ กับหนังที่มีชื่อว่า Walk Of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า (2014) บอกเลยว่าหัวเราะขายขำได้เปลืองมาก

 

เรื่อง Walk Of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า (2014) หนังฝรั่งแนวหนัง ตลก Comedy ที่ได้นักแสดงอย่าง อลิซาเบ็ธ แบงส์ – เจมส์ มาร์สเดน มารับบทนำแสดงเป็นพระนางร่วมกัน ความวุ่นวายอลเวงกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อ เมแกน ผู้ประกาศข่าวสาวไปฉลองงานปาตี้สุดเหวี่ยงกับเพื่อนสาว เมาปลิ้น หัวราน้ำ คืนนั้นจบลงด้วยวันไนท์สแตนกับชายหนุ่มที่เธอก็ไม่รู้จัก ซ้ำร้ายเมื่อเธอตื่นนอนขึ้นมาดันลืมไปว่ามีนัดสัมภาษณ์งานเลื่อนตำแหน่งใหม่ที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด งานนี้เธอจะไปสัมภาษณ์งานทันหรือไม่ ตามไปลุ้นกัน

Walk of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า(2014) พากย์ไทย
Walk of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า(2014) พากย์ไทย

หนังสนุกรับชมก่อนใครได้ที่เว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา  สำหรับหนังเรื่อง Walk Of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า (2014) นี้เล่าถึงนักข่าวสาวสวย เมแกน ที่กำลังไปได้ดีในสายงานนักข่าว ความใฝ่ฝันสูงสุดของเธอคือ การได้เข้าไปทำงานสำนักงานข่าวชื่อดัง CNB คืนก่อนวันสัมภาษณ์เมแกนได้ไปฉลองปาร์ตี้สุดมันที่บ้านเพื่อนนอกเมือง สวมใส่เดรสสีเหลืองรัดรูปแบบที่เธอเองก็ไม่เคยแต่ง เจ้แกเมาปลิ้นเป็นนางลำยอง ตื่นขึ้นมาอีกทีเหมือนโดนรูดทรัพย์ โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์หายเกลี้ยง เหลือเพียงกุญแจรถดอกเดียวที่จะสามารถพาเธอเดินทางกลับไปสัมภาษณ์งานรอบสุดท้ายได้ทันภายใน 8 ชั่วโมง ความซวยเริ่มต้นขึ้นเมื่อรถที่เธอเช่ามาหายไป เธอหาทางกลับไปยังสถานีโทรทัศน์ด้วยการเดินเท้าเปล่าขอความช่วยเหลือผู้คนตามข้างทาง หวังว่าอาจจะมีใครสักคนที่จะหยิบยื่นให้ความช่วยเหลือเธอได้

Walk of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า(2014) พากย์ไทย
Walk of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า(2014) พากย์ไทย

เมแกนเนื้อตัวมอมแมม หัวฟู สภาพไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงขายบริการสักเท่าไหร่ เดินหลงเข้าไปในชุมชมแก๊งค้ายา เจอหนุ่มเมายาข้างทางนางยื่นของให้เพราะคิดว่าเธอนั้นต้องการซื้อของแต่ไม่มีเงินจ่าย ความโชคร้ายคู่อริตามมาเจอเข้า เจ้เมแกนเลยโดนลูกหลงติดร่างแหพาหนีเข้าไปในรังโจรและ 1 ใน 3 คนนั้น จำเมแกนได้ว่าเป็นนักประกาศข่าวหัวค่ำ เธอดีใจมากที่มีคนจำได้ เมแกนอธิบายเหตุการณ์ต่างๆ พร้อมทั้งขอยืมโทรศัพท์มือถือขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสาวของเธอ ทันใดนั้น แก๊งคู่อริตามเข้ามาถึงรังโจรยกปืนเหนี่ยวไกลยิงรัวๆ เหตุการณ์นี้กลายเป็นข่าวใหญ่โตลงหน้าหนึ่งพาดหัวข่าว ต้องรีบหนีกันไปคนละทิศคนละทาง หลังจากนี้จะเผยให้เห็นถึงความกล้าของเมแกนที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ฉีกกฎความเป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อม อะไรที่เธอไม่เคยได้ทำมันกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว

 

อยากดูหนังฟรีเรื่องใหม่ๆ ต้องเปิดดู เว็บหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา นะคะ เพื่อความบันเทิง ภาพคมชัด ไม่เสียอรรถรสในการดู สำหรับเรื่อง  ใน Walk Of Shame สาวเหวอ เจองานเข้า (2014) การนำเสนอเรื่องเราความวุ่นวายของ เมแกน ที่จะต้องฝ่าอุปสรรคก้าวข้ามขีดจำกัดทั้งหลายไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง นั่นก็คือ สถานีโทรทัศน์ CNB เต็มไปด้วยความยากลำบาก ตั้งแต่หลวมตัวไปงานปาร์ตี้นอกเมืองกับเพื่อนสาว โดนหลอกขโมยเงิน หลงเข้าไปชุมชนแก๊งค้ายา หนีตำรวจ ขโมยจักรยานเด็กประถม วิ่งหนีหัวซุกหัวซุน เมแกนตกที่นั่งลำบากที่สุดในชีวิตแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ลองตามไปดูนะค่ะว่าจะจบอย่างไร สนุกเพลิดเพลินเลยดีทีเดียวคะ