Visaranai ปิดปากสารภาพ (2016) บรรยายไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Visaranai ปิดปากสารภาพ (2016) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Visaranai ปิดปากสารภาพ (2016) 

วันนี้น้องเจนขอเปลี่ยนบรรยากาศ พาทุกคนข้ามประเทศไปหาลูกพี่อินเดีย นะจ๊ะ นายจ๋า แค่ภาพโปสเตอร์ก็คงพอจะเดากันได้หนังต้องมีเนื้อหาความรุนแรงระดับหนึ่ง เรื่องนี้มีเฉพาะเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เท่านั้น เจนไม่แนะนำน้องๆ หนูๆ ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ดูเพียงลำพังจะต้องอยู่ภายใต้ความดูแลของผู้ปกครองขณะรับชมกันด้วยนะคะ หนังเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นจากเคร้าโครงเรื่องจริง การใช้อำนาจในมือที่ผิดจรรยาบรรณ กดขี่ข่มเหงผู้ที่มีวรรณะต่ำกว่าเหมือนเบี้ยตัวหนึ่งที่ใช้ส่งตัวเองให้สูงขึ้น

 

หนังเรื่อง Visaranai  ปิดปากสารภาพ (2015) เป็นหนังแนว อาชญากรรม Crime  กำกับโดย Vetrimaaran นำแสดงโดย Dinesh , Anandhi , Samuthirakani , Aadukalam Murugadoss และ Kishore ภาพยนต์เรื่องนี้นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวชาย 4 คน ชาวทมิฬที่เดินทางออกจากบ้านเกิดตัวเองเพื่อหาเงินกลับไปดูแลครอบครัว พวกเขาทั้ง 4ทำงานเป็นทาสแรงงาน ณ รัฐอานธรของประเทศอินเดีย พวกเขาลากเข้าไปพัวพันกับคดีชิงทรัพย์ที่ตัวเองไม่ได้ก่อ วันหนึ่ง พันตี พระเอกของเรื่องไปทำงานตามปกติดูแลร้านขายของชำเจอกลุ่มชาวทมิฬมาซื้อของ เขาทักทายตามประสาคนบ้านเกิดเดียวกัน แต่สายตาเหลือบไปเห็นปืนพกของชายคนหนึ่งในกลุ่มเขารู้ดีว่าอัตรายอยู่ใกล้ตัว จึงขอให้คนกลุ่มเหล่านั้นรีบไปจากร้านของเขาสะ ตกดึกก่อนปิดร้านมีตำรวจนายหนึ่งเดินตรงมาที่พันตีไม่พูดมากทำเพลงลากตัวเขาขึ้นรถไปที่โรงพัก ที่นั่นเขาได้เจอเพื่อนอีก 3 คน ซึ่งทุกคนก็งงไปตามกันว่าทำไมพวกเขาถึงโดนจับถูก

Visaranai ปิดปากสารภาพ (2016) บรรยายไทย
Visaranai ปิดปากสารภาพ (2016) บรรยายไทย

บทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หลังจากที่โดนจับกุมมายังห้องขังก็โดนตำรวจซ้อม ทุบตีอย่างโหดร้ายปางตาย เพราะตำรวจนายใหญ่ต้องการปิดคดีชิงทรัพย์แต่ไม่สามารถหาตัวคนร้ายได้ พวกมันเลยจับตัวมาเพื่อมาทรมานให้เป็นแพะรับบาปในคดีนี้ พวกเขาพยายามอย่างหนักเพื่อติดต่อเจ้านายมาช่วยออกไป แต่ก็ไม่เป็นผลเมื่อตำรวจเลวได้บอกว่าพวกเขาทั้ง 4 ปล้นบ้านเจ้านายอาวุโสได้เงินไป 10 ล้านรูปี จึงต้องติดคุกเพื่อรับโทษตามกฎหมาย วันเวลาผ่านไปพวกเขาคิดประท้วงด้วยการอดข้าวอดน้ำจนกว่าจะได้รับการปล่อยตัว

Visaranai ปิดปากสารภาพ (2016) บรรยายไทย
Visaranai ปิดปากสารภาพ (2016) บรรยายไทย

แต่แล้วโชคชะตาก็ไม่เข้าข้าง พวกตำรวจหลอกจะปล่อยตัวพวกเขาหากยอมกินข้าวกินน้ำ การปล่อยตัวครั้งนี้เป็นแผนที่พวกตำรวจให้พวกเขาออกไปเซ็นยืมเงินโรงแรมซื้อข้าวกินเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ตาย พวกตำรวจยื่นข้อเสนอให้เขารับผิดหลังคดีจบพวกมันปล่อยตัวให้เป็นอิสระ พวกมันเกลี่ยกล่อมจนพวกเขาตกลงจะยอมรับผิด ลึกๆ แล้วพระเอกรู้ดีถ้าเขายอมรับผิดจะต้องโดนแขวนคอเป็นแน่ ในชั้นศาลมีสำนักข่าวและประชาชนมากมายให้ความสนใจคดีนี้มาก และถ่ายทอดสดไปต่างประเทศ พวกเขากลับคำปฏิเสธในชั้นศาลและขอโอกาสตามล่าหาคนร้ายตัวจริง เพื่อลบล้างมลทินให้กับตัวเองและพรรคพวก ผู้พิพากษาเห็นสมควรจึงได้ตัดสินให้พวกเขาพ้นผิด หลังจากนี้จะเป็นการตามล่าตัวคนร้ายในแบบฉบับพี่อินเดีย บอกเลยว่ามันสะใจแน่นอน

 

เจนอยากบอกว่าคุ้มค่ากับการดู หนังฟรีไม่มีโฆษณา จริงๆ เพราะการดำเนินเรื่องราวนั้น แฝงไปด้วยความเลือมล้ำของชนชั้นวรรณะ ความโหดร้ายของสังคมคนจนเป็นเบี้ยล่างของผู้มีอำนาจ การต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของพระเอกสะท้อนให้เห็นถึงความเด็ดเดี่ยวต่อให้ทรมานปางตายแค่ไหนก็ไม่มีทางยอมรับความผิดที่ไม่ได้ก่อ แถมเรื่องนี้ก็ยังเผยให้เห็นด้านมืดวงการตำรวจที่ไม่ต่างจากของไทยอีกด้วย