The Mule เดอะ มิวล์ (2018) บรรยายไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

The Mule เดอะ มิวล์ (2018) บรรยายไทย

รีวิวหนัง The Mule เดอะ มิวล์ (2018)

          นอนต่อเลยได้ไหม ช่วยปล่อยตัวน้องไป เธอก็รู้ทั้งหัวใจ น้องยังไม่ตื่นหรอกนะตอนนี้ สายแล้วจ้าสายแล้ว ไม่สายได้ไง เล่น ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา จน ตี 5 แต่มีเรียน 9 โมง โอ้ยๆ ฉันทำอะไรลงไปเนี่ย ทำไมไม่นอนหนอ แต่จะว่าไป หนังเรื่อง The Mule เดอะ มิวล์ (2018) ก็สนุกนะคะ เป็นเรื่องที่น้องดูก่อนภาพตัดเลย ดูไปก็คิดถึงคุณพ่อตัวเองไป หากคุณพ่ออายุ 90 แล้วจะทำยังไง เขาจะอยู่ยังไง เขาจะเจ็บป่วยขนาดไหน น้องก็อดเป็นวงกลมมีรูตรงกลาง มันไม่ใช่ห่วงคุณ แต่น้องเป็นห่วงยาง มุกอะไรวะเนี่ย ก็ต้องเป็นห่วงท่านเป็นธรรดาแหละ แต่ถ้าถึงตอนนั้นไม่มีใครอยู่ดูแลท่านจะทำยังไงดี

 

          ขอต้อนรับเข้าสู่ชีวิตวัยหนังเลข 9 กับหนังแนว อาชญากรรม Crime ปน ดราม่า Drama ที่ต้องบอกเลยว่า น้ำตาไหลนอง อาบสองแก้ม แน่นอนค่ะ กับเนื้อเรื่องที่ชวนเศร้า กับชีวิตที่สุดแสนจะน่าสงสารของคุณตาวัย 90 ที่ต้องอยู่อย่างเดียวดาย ด้วยฝีมือของผู้กำกับ ที่อดีตเลยเป็นนักแสดงอย่าง คลินต์ อีสต์วูด Clint Eastwood ที่ผลงานของเขาได้รับรางวัลมากมายหลายสา ทั้งหมดเกือบ 40 รางวัลตลอดอายุการทำงานของเขา ทั้งการเล่นหนัง และการกำกับหนังที่ส่วนใหญ่จะไปทางแนว แอคชั่น Action เสียส่วนใหญ่ คือรุ่นคุณแม่น้องก็ไม่รู้จักแกนะคะ ต้องรุ่นอาม่าเลย ถึงจะรู้ถึงความหล่อและเท่ของเฮียแก

The Mule เดอะ มิวล์ (2018) บรรยายไทย
The Mule เดอะ มิวล์ (2018) บรรยายไทย

          การนอนเช้าเพราะเปิด ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ดูหนังเรื่องนี้จัดว่าคุ้มจริงๆ ค่ะ ไม่อย่างงั้นน้องไม่ทนดูจนจบแน่นอน ถ้าหนังมันไม่ดีขนาดนี้ อันนี้ต้องบอกก่อนว่า หนังเรื่องนี้แกสร้างตอนที่แกอายุประมาณ 80 ปลายๆ เหมือนแกจะอยากสะท้อนให้เห็นถึงตัวเอกอีกคน ที่ไม่ได้เป็นนักแสดง แล้วใช้ชีวิตอีกแบบหนึ่งจะเป็นยังไง อันนี้น้องคิดเอาเองนะคะ หรือที่เข้าเรียกกันว่ามั่วเอานั้นแหละค่ะ เปิดเรื่องมาหนังจะบอกถึงชายขราคนหนึ่ง ที่เคยเป็นอดีตทหารผ่านศึก กับชีวิตหลังเกษียณที่แสนจะเดียวดาย เพราะแกกับภรรยาไม่ได้มีลูกด้วยกัน คือแกไม่มีลูกเลย นอกจาก 2 ลูกที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็ก

The Mule เดอะ มิวล์ (2018) บรรยายไทย
The Mule เดอะ มิวล์ (2018) บรรยายไทย

          และภรรยาของแกก็ด่วนจากลาไปก่อน ทำให้แกต้องอยู่คนเดียว ลูกก็ไม่มี ต้องรับจ้างทำงานขับรถส่งของเล็กๆ น้อยๆ เจ้าของเขาก็ไม่ค่อยอยากให้ทำหรอก แต่เพราะสงสารแก เลยให้แกทำงานส่งของแบบง่ายๆ แต่ก็ได้มีผู้ชายคนหนึ่งที่หวังดี เสนองานขับรถบรรทุกให้แก โดยไม่ได้บอกว่าของข้างในคืออะไร แกก็รับทำ เพราะค่าตอบแทนที่มากมาย จนแกนั้นสามารถเอาไปปิดหนี้ขอปกได้เลย แต่แล้วเมื่อแกขับไปได้ไม่ถึงครึ่งทาง แกก็เจอเข้ากับด่านตรวจ ทางเจ้าหน้าที่ก็ขอเปิดดูของข้างใน แนนอนว่าแกบรรทุก โคเคน มาจนเต็มคันรถ แน่นอนว่าแกต้องนอนคุก

 

          คุณตาน่าสงสารมากเลยค่ะ สามารถหาดูต่อได้ที่ เว็บดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เลยนะคะ น้องดูแล้วคือแบบทำไมต้องมาหลอกคุณตาด้วย แต่อย่างหนึ่งที่น้องชอบเลยนะคะ คือคุณตา ไม่เคยขอเงินหรือของใครฟรี ทำงานแลกมาทั้งหมด และมีความรับผิดชอบดีด้วย เพราะแกก็ยังคงใช้หนี้อยู่ ทั้งที่ชีวิตแกเหลือไม่มาก แกจะแกล้งทำลืมแล้วก็ปล่อยให้ทางเจ้าหนีนั้นมาทวงก็ได้ ยังไงแกก็ไม่น่าอยู่เกิน 100 ปี แต่เลือกที่จะทำงานใช้ให้ให้ได้มากที่สุดจนกว่าแกจะหยุดหายใจ อันนี้น้องชื่นชมเลยค่ะ ถึงมันจะเป็นแต่หนังก็เถอะค่ะ