The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021) พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021)

ใครเป็นเหมือนกันบ้าง หัวจะปวดเปิดหนังตามเว็บออนไลน์ กดเล่นหนังปุ้บก็สะดุดปั้บติดโฆษณาบ่อยๆ 2-3 ตัว กว่าจะได้ดูเห็นแล้วหงุดหงิด อยากบอกว่าเจนไปเจอเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา แล้ว แต่ขออุบเอาไว้ก่อนเดียวบอกน้า และวันนี้เรามาเริ่มที่เรื่อง The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021) กันดีกว่าขอเกริ่นก่อนว่าเจนไปเจอสปอยในยูทูปมา เห็นแล้วก็ดูน่าสนใจดีถึงแม้เนื้อเรื่องจะดำเนินไปแบบไม่หวือหวา แต่มันแฝงเรื่องราวสะท้อนความเลื่อมล้ำของสังคม การลักลอบเข้าเมืองแบบผิดกฎหมาย

 

หนังเรื่อง The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ ฉายครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา 15 มกราคม 2564 เป็น หนังฝรั่ง นำแสดงโดย เลียม นีสัน (Liam Neeson) เจ้าพ่อหนัง แอคชั่น Action ขาโหดที่หลายคนคุ้นหน้าเป็นอย่างดีจากหนังเรื่อง Taken และในหนังเรื่องนี้เขามารับบทเป็น จิม แฮนสัน อดีตทหารปลดเกษียณที่ยิงน้องชายหัวหน้าแก๊งค้ายาตาย เพราะบังเอิญเข้าไปช่วยสองแม่ลูกที่กำลังหลบหนี จึงถูกตามไล่ล่าไปด้วย

The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021) พากย์ไทย
The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021) พากย์ไทย

หนังเรื่อง The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021) หาได้ในเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา มีทั้งพากย์ไทยและอังกฤษ ความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 47 นาที หลังจากเหตุการณ์ช่วยเหลือแม่เด็กถูกยิงตาย ตำรวจได้ตัดสินให้เด็กที่ไม่มีผู้ปกครองจะต้องถูกส่งตัวกลับไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าบ้านเกิด ในขณะที่จิมขับรถกลับบ้านได้เหลือบเห็นถุงที่มีเงินก้อนโตอยู่ด้านใน ทำให้รู้ทันทีเลยว่าเป้าหมายของกลุ่มค้ายาเม็กซิโก คือ เด็ก หากถูกส่งตัวกลับเขาจะต้องไม่มีชีวิตรอดอยู่แน่ จิมจึงตัดสินใจช่วยเด็กหนุ่มตามคำขอสุดท้ายโดยการไปส่งยังบ้านญาติที่อยู่ในเมืองชิคาโก้ พวกกลุ่มค้ายาเริ่มไล่ลาแกะรอยจากการรูดบัตรเครดิตของจิมโดยที่เขาเองก็ไม่คิดว่าตัวเองกำลังโดนตาม

The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021) พากย์ไทย
The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021) พากย์ไทย

ในระหว่างการเดินทางจิมและเด็กหนุ่มเริ่มเหนื่อยล้าจึงแวะเข้าพักโรงแรมแห่งหนึ่ง เขาทั้งสองเริ่มเปิดใจเล่าเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมาของกันและกัน ส่วนพวกกลุ่มค้ายาที่แกะรอยจิมมาตลอดพอรู้ตำแหน่งแน่ชัดรีบตามมายังโรงแรม แต่จิมรู้ตัวทันจึงได้พาเด็กชายหลบซ่อนตัวในพงหญ้า มาถึงจุดนี้เจนถึงขั้นต่อมน้ำตาแตก เพราะอิผู้ร้ายตัวดีมันยิงสุนัขตายต่อหน้าจิมทำให้เขาเสียใจอย่างมาก หลังจากเกิดเหตุการณ์สูญเสียสุนัขคู่ใจไป เด็กชายขอร้องจิมให้พาเขาไปโบสถ์ศาสนาเพื่อจะทำพิธีไว้อาลัยให้กับผู้เป็นแม่ที่จากไป เขามองไปที่ตัวเด็กชายแล้วรู้สึกผิดอยู่ไม่น้อย เขาอาจจะเห็นแก่ตัวที่อยากได้เงินแต่ลึกลงไปเขาก็ยังมีความเป็นมนุษย์ที่ไม่ทิ้งเด็กคนนี้ไว้คนเดียว จิมตัดสินใจเปลี่ยนแผนจากที่ถูกไล่ล่าเขาจะเป็นผู้ล่าแก๊งค้ายาเอง เขาเริ่มสอนวิธีการยิงปืนให้กับเด็กชายไว้ป้องกันตัว หากเขาไม่สามารถคุ้มกันได้ ฉากต่อไปนี้จะเป็นการยิงสู้กันอย่างดุเดือด และท้ายที่สุดจิมก็ส่งเด็กชายได้ตามคำขอแม่เด็กได้สำเร็จ หนังก็จบลง

 

หนัง The Marksman ให้คะแนน 7/10 แนะนำให้ทุกคนลองหา ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เปิดดูสักครั้ง หนังปูเรื่องได้ดีในตอนต้น กลางเรื่องแอบง่วงนิดหน่อยเพราะส่วนใหญ่จะเป็นฉากการเดินทางไปตามท้องถนน มีหลายอารณ์ทั้งความรัก ความเศร้าที่สูญเสียคนที่รัก ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีปัญหาชีวิตที่แตกต่างกัน จุดเฉลยของเรื่องก็อยู่เกือบตอนจบ หนังดำเนินเรื่องแบบไม่ต้องคิดมากให้ปวดหัว ต้องว่างจริงแหละ ถึงจะดูเรื่องนี้จบได้