The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป (2020) บรรยายไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป (2020)

          เจอกันพี่เสือโคร่งอีกครั้งนะครับ นี้เราไม่ได้เจอกันนานเท่าไหร่แล้วครับเนี่ย ว่างๆ เบื่อๆ ไม่มีงานทำ ไม่รู้จะทำอะไร ก็เลยค้นหาคำว่า ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หาอะไรทำไป และ บอกตรงๆ นะครับว่า คิดถึงทุกคนจริงๆ นะครับ อารมณ์แบบว่า คิดถึงจังมาหาหน่อย แค่นอนจับมือเธอ มาไว้ตรงนั้น หยอกๆ นะครับ วันนี้ก่อนพี่เสือจะมาคุยเรื่องหนังกัน พี่เสือได้มีโอกาสไปเดินเล่นแถวๆ สีลมครับ แล้วก็หันไปเจอ ภาพ ทอม ฮอลแลนด์ ครับก็เลยไปนึกถึงเรื่อง The Devil All The Time หรือ ภาษาไทยเรียกว่า ศรัทธาคนบาป เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ครับ ที่ทอมเป็นนักแสดงครับ และที่สำคัญยังมีดาราชายอีกคนที่เป็นตัว Top ของวงการนั่นก็คือ โรเบิร์ต แพตทินสัน เอาจริงๆ โรเบิร์ต ก็หน้าตาคล้ายๆ พี่เสือ อยู่นะครับ ไม่เชื่อให้วีดีโอคอลมาดู ล้อเล่นนะครับ มาต่อเรื่องหนังกันดีกว่าครับ

 

          หนังเรื่อง The Devil All The Time หรือ ชื่อภาษาไทยเรียกว่า ศรัทธาคนบาป เป็นหนังแนว ดราม่า Drama หนังเรื่องนี้กำลังเล่าถึงชีวิตสามเส้นเรื่องครับ แน่นอนครับ ต้องตั้งใจดูนะครับ เพราะพอเล่าถึงสามคน Timeline จะสลับกันไปๆ มาๆ ครับ ทำให้ถ้าหลุดไปจะไม่รู้เรื่องทันทีครับ เรื่องนี้กำลังเล่าถึง ชีวิตของเด็กหนุ่มผ้าขาวครับ อาร์วิน ซึ่งเด็กหนุ่มคนนี้แสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ ครับ แน่นอนครับว่า เจ้าบทบาทแน่นอน ครอบครัวของอาร์วิน พ่อแม่ของเค้าเสียไปหมดแล้วครับ แต่แน่นอนครับว่าหนุ่มน้อย อาร์วิน ก็ยังรักครอบครัว เค้ายังมีครอบครัวเหลืออยู่ครับ มีทั้งน้องสาว ลุง เค้าต้องทำทุกวิธีทางในการรักษาครอบครัวของเค้าไว้ และ จะต้องหลบหลีกเกี่ยวกับ ตำรวจเลว อีกเหตุการณ์อีกมากมาย ซึ่งแน่นอนครับว่า เดี๋ยวเราไปคุยกันในบรรทัดถัดไปเลยครับ

 The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป (2020) บรรยายไทย
The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป (2020) บรรยายไทย

          อย่าลืมหา ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา แน่นอนครับว่าหนังเรื่องนี้ จะมี Timeline เยอะมากครับทำให้การเล่าเรื่องจะค่อนข้าง งงครับ เพราะมีตัวละครหลักหลายคนครับ ทำให้ต้องค่อนข้างตั้งใจดูครับ แต่ก็สนุกนะครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะไม่ค่อยชอบดูหนังที่มีโฆษณามาคั่นในตอนดูหนังครับ ตัวละครจะค่อนข้างมีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างมากครับ และมีวิธีเล่าเรื่องการแบบคนละแบบเลยครับ ซึ่งแน่นอนครับว่า จะมีแนวคิดมากมายให้เราได้คิดตามเลยครับ และมีหลายประเด็นเลยครับ เพราะตัวละครจะมีความลับมากมายเลยครับ เอาจริงๆ ถ้าสำหรับคนที่ชอบคิดตามบอกเลยครับ หนังเรื่องนี้สุดยอดเลยครับ

 The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป (2020) บรรยายไทย
The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป (2020) บรรยายไทย

          หนังเรื่อง The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป มีการแต่งเติมเรื่องราวมากมายเลยครับ ทำให้เราต้องคิดตามหนังและปริศนาเยอะจริงๆ ย้ำนะครับ ว่า เยอะมากๆ นะครับ พี่เสือก็รู้สึกเสียดายนะครับว่า ไม่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ครับ เพราะคิดว่าอาจจะมีการโปรโมท ค่อนข้างน้อยครับ พี่เสือก็เลยไม่รู้จริงๆ ครับว่า มีเรื่องแบบนี้ออกมาด้วย แอบน่าเสียดายมากๆ ครับ และที่สำคัญครับว่า นักแสดงที่พี่เสือบอกมาตั้งแต่ต้นทั้งหมด บอกเลยว่าจะได้เห็นมุมของนักแสดงมากมายจริงๆ ครับ นักแสดงจะทำอะไรบ้าๆ ที่พวกคุณๆจะไม่เคยเห็นเลยครับ

 

          ก่อนจะจากกันไปนะครับพี่เสือ ก็ไม่ได้อยากจะพูดมากกว่านี้นะครับเพราะ ถ้าพูดมากกว่านี้จะกลายเป็นสปอย ไปครับ สำหรับเพื่อนๆที่เป็นแฟนคลับ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับ อย่าลืมนะครับไปหา ดูหนังฟรีแบบไม่มีโฆษณา สำหรับใครที่เคยดูแล้วก็อาจจะดูรอบ 2 ได้นะครับ เพราะหนังสนุกมากๆ เลยครับ ยังไงสำหรับวันนี้ก็ประมาณนี้ครับ สำหรับเรื่องต่อไป อยากให้พี่เสือรีวิวเรื่องอะไร ก็ทักมาบอกกันได้เลยนะครับ เพราะอยากรีวิวให้เพื่อนๆ อ่านกันเยอะๆ ครับ