Security โคตรยามอันตราย (2017) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Security โคตรยามอันตราย (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Security โคตรยามอันตราย (2017)

          พี่ๆ เชื่อเรื่อง ในหนึ่งหนึ่งวันคนเราสามารถวูบหลับได้ถึง 2 รอบติดๆไหมคะ  เริ่มจากตอนแรกน้องฝันว่าอากงมาเข้าฝันว่าอยากดูหนังมันๆ น้องก็เลยเปิดเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หาหนังให้อากงดู พอหนังจบน้องก็วูบหลับ ฝันเห็นอากงมาบอกว่า หนังอะไรดูไม่รู้เรื่องขอหนังเก่าหน่อยๆ พอน้องตื่นน้องก็เลยเปิดหนังเก่าให้อากงดู ที่นี้พอหนังจบ น้องวูบหลับอีกแล้ว รอบนี้อากงมาพร้อมกับอาม่าด้วย อาม่าแกดึงหูอากงมาด้วย แล้วบอกว่า หนังเก่าๆ อาม่าไม่ชอบ ลื้อช่วยเปิดหนังใหม่ๆ ให้อาม่าดูอีกสักเรื่องได้มั้ย แล้วก็เอาไปเลยงวดนี้ 289 เต็มๆ เลยนะอย่าลืมตัด 2 ตัวด้วยละ พอน้องตื่นขึ้นมาน้องก็รีบเปิดหนังเรื่อง Security โคตรยามอันตราย (2017) อยากดูพอดีไหนอาม่าก็มัดจำมาแล้ว

 

          หนังเรื่องที่น้องจะเปิดให้อาม่าดูนี้ เป็นหนังแนว แอคชั่น Action อีกแล้ว อากงกับอาม่าวันนี้ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ทำไมถึงอยากจะดูแต่หนังบู๊ ด้วยผลงานการกำกับของ อเลน เดสโรเชอร์ส Alain Desrochers ที่เป็นผู้กำกับที่น้องไม่รู้จักอีกแล้ว วันนี้น้องจะรู้จักผู้กำกับสักเรื่องไหม แต่ๆ น้องรู้จักนักแสดงนะคะ นั้นก็คือ เฮีย แอนโตนิโอ แบนเดอรัส (Antonio Banderas) ถ้าพี่ๆนึกไม่ออกก็ พระเอกในหนัง The Mask of Zorro และคนที่พากย์เสียงเป็น พุซ อิน บู๊ทส์ แมวตัวสีส้มๆในเรื่อง Shrek the Third ทั้ง 3 ภาค และเรื่อง Puss in Boots อีก 2 ภาค

Security โคตรยามอันตราย (2017) พากย์ไทย
Security โคตรยามอันตราย (2017) พากย์ไทย

          เริ่มเรื่องมาไม่มีอะไรมาก เพราะน้องเองก็เพิ่ง ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่องนี้จบ แล้วน้องก็ต้องรีบมาเขียนเพราะเดี๋ยวน้องจะลืม เรื่องนี้จะเกี่ยวกับ ชีวิตอดีตทหารผ่านศึกหลังเกษียณ ที่บอกได้เลยว่าแซ่บมากสเปคเลย ไม่กล้าบอกครู แต่น้องน้องกล้าบอกอ้าย อยากเป็นอะไรบอกให้อ้ายรับรู้ อยากเป็นคุณหมอเป็นพยาบาลอยากเป็นครูอีกอย่างคือน้องอยากเป็นเมียอ้าย เขาก็เป็นพระเอกของเรานั้นเอง พระเอกของน้อง เอ้ยของเราเขาต้องการใช้ชีวิตหลังเกษียณแบบปกติสุข และที่สำคัญ แยกกันอยู่กับเมียและลูกด้วย ไม่มีภาระผูกมัดด้วย มาไทยทีเถอะค่ะ น้องจะต้อนรับอย่างดี เขาเลยเลือกที่จะทำงานเป็น ผู้รักษาความปลอดภัยกะกลางคืน ในห้างสรรพสินค้า แห่งหนึ่งทางภาคอีสาน

Security โคตรยามอันตราย (2017) พากย์ไทย
Security โคตรยามอันตราย (2017) พากย์ไทย

          ในการเริ่มงานวันแรกของเขานั้น ก็เจอดีเลย ชีวิตที่หวังไว้จะได้ใช้แบบสงบสุข ก็ต้องหยุดลงเมื่อมี ทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มเลยด้วยซ้ำ เมื่อเขาพบว่ามีโจรกลุ่มหนึ่งที่โคตรซวย เพราะถ้ามันมาก่อน 1 วัน มันจะไม่ได้เจอกับพระเอกของน้อง ได้งัดประตูเข้ามาภายในพร้อมกับอาวุธครบมือ พระเอกด้วยความที่เป็นทหารเก่าจึงรู้ได้ทันทีว่า ไม่ใช่โจรปกติแล้ว อาจจะไม่หวังขโมยของ พระเอกเลยตามไปดู ก็ได้รับรู้ความจริงว่า มีเด็กผู้หญิงงัดเข้ามาภายในด้วย แต่ไม่ได้เข้ามาเพื่อขโมยของ เด็กผู้หญิงเข้ามาเพื่อหลบหนีกลุ่มโจร เมื่อได้สอบถามกันแล้วก็ได้รับรู้ความจริงว่า เด็กสาวคนนี้คือคนที่กลุ่มความลับของกลุ่มโจร และกลุ่มโจรที่เข้าใจกันจริงๆ แล้วเป็นกลุ่มผู้ก่อการร้ายต่างหาก

 

          เนื้อเรื่องต่อจากนี้ขอบอกเลยว่า มันมากค่ะต้อง พี่ๆ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ พี่ๆต้องรีบไปดูเลยนะคะ สามารถดูได้ที่ เว็บดูหนัง HD ฟรีไม่มีโฆษณา ค่ะ หวังว่าเรื่องนี้จะถูกใจอาม่านะคะ แต่ที่แน่ๆ ถูกใจน้องแน่นอนค่ะ เอาไปเลยค่ะ 10 เต็ม 10 เพราะพระเอกหล่อมาก แยกกันอยู่กับลูกกับเมียด้วย น้องรับดูแลต่อเองค่ะ จะดูแลเป็นพิเศษเลยค่ะ ยิ่งตบ ยิ่งตี ยิ่งได้ใจน้องค่ะ