Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) พากย์ไทย

รีวิว Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) พากย์ไทย

          วันนี้อยู่ๆ ก็อยากออกไปพิสูจน์ผี ตามบ้านร้าง เพื่อที่จะไปล่าท้าผี ตอนแรกคิดว่าอยากจะออกไปเพียงคนเดียว แต่นึกไปนึกมาก็เริ่มที่จะมีอาการกลัวผีขึ้นมา เลยโทรไปตามเพื่อนๆ ว่า เห้ย มาบ้านเราไหม เราจะไปล่าท้าผีกัน เพื่อนตอบตกลง เราก็เลยบอกว่างั้นเรามานั่ง ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา กันก่อนดีกว่า โดยหาหนังผี ดูกันก่อน เพื่อที่จะปลุกความกล้าภายในตัว ก่อนที่เราจะออกไปล่าท้าผี หลังจากนั้น ก็เริ่มดูหนังกับเพื่อนๆ ดูไปแล้วก็ดูมาอยู่ๆ ก็รู้สึกกลัวมากกว่าเดิม เลยหันไปบอกเพื่อนว่า เราจะเอายังไงกันดี เราว่ามันไม่ใช่ทางของเราวะเพื่อน เราว่าดูหนังจบเราแยกย้ายกันดีกว่าเพื่อน สุดท้ายก็ได้แยกย้ายกันกลับบ้าน

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) ที่เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างขึ้นมา เพื่อเรียกความระทึกขวัญได้ดี หากท่านใดชอบหนังแนวนี้ ทางเราบอกเลย เรื่องนี้ตอบโจทย์ สำหรับผู้คนที่ชอบ ภาพยนตร์ผีฝรั่ง ต้องกรี๊ดกันแน่นอน ลองเปิดใจมาพิสูจน์ความหลอนกันได้เลย

Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) พากย์ไทย
Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) พากย์ไทย

          การที่เราจะ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) ให้ได้อรรถรสเราต้องทำความเข้าใจกับหนังเรื่องนี้ก่อน และ ปิดไฟดูหนัง และ เราต้องดูหนังเรื่องนี้เพียงลำพังเท่านั้น ถึงจะได้อรรถรสที่แท้จริง จากการที่ได้ดูหนัง ผี ระทึกขวัญ และอย่าลืมเปิดเสียงลำโพงดังๆ เพื่อให้ได้ยินเสียงที่ไม่อยากได้ยินภายในหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราว ของ สองพี่น้องฝาแฝด ที่เคยสัญญากันไว้ว่า หากใครเสียชีวิตไปก่อน คนนั้นจะต้องหาวิธีติดต่อกลับมา โดยใช้วิธีไหนก็ได้ หรือ ส่งสัญญาณ อะไรบางอย่างมาก็ได้ เพื่อให้คนที่ยังอยู่รับรู้ว่า เรายังไม่หายไปไหนนะ ทางเราจึงแนะนำให้ว่า หากใครกลัวให้ชวนเพื่อน หรือจะลองชวนสาวๆ ก็น่าสนนะครับ ถ้าคิดว่าใจถึงก็จัดเลย เพียงคนเดียว แต่ระวังช็อคนะ

Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) พากย์ไทย
Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) พากย์ไทย

          ก่อนที่เราจะรับชมภาพยนตร์ เรื่อง Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) เราต้องมาทำความเข้าใจเนื้อเรื่องคร่าว ๆ กันก่อนได้เลย ว่าเรื่องราวทั้งหมดมันเกิดขึ้นได้อย่างไร เวลาเราเข้าไปรับชมเรื่องเต็ม จะได้ไม่งง และทันไปกับเนื้อเรื่องได้ โดยเรื่องราวทั้งหมด เริ่มต้นขึ้นจาก มิรีน หญิงสาวที่พักอาศัยอยู่ในปารีส โดยเธอมีอาชีพ เป็นผู้ช่วยที่ปรึกษาและคำแนะนำด้านแฟชั่น เครื่องแต่งกาย เพื่อให้สอดคล้องกับบุคลิกของแต่ละบุคคล และ อาชีพต่างๆ อย่างไรก็ตามพี่ชายฝาแฝดของเธอได้เสียชีวิตลงด้วยโรคหัวใจ แต่ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตนั้น เขาได้ทำการสาบานกันว่า หากใครตายก่อน คนๆ นั้นจะต้องหาวิธีติดต่อกลับมา ด้วยวิธีการส่งสัญญาณมาหาอีกคนเรื่อยๆ และแล้วในวันหนึ่ง เธอกลับได้รับข้อความปริศนา โดยข้อความระบุไว้ว่า “ฉันรู้จักเธอ เธอรู้จักฉัน ไม่สงสัยหรือว่าฉันคือใคร” และเรามาดูกันว่าเรื่องราวของเธอจะจบลงเช่นไร เราสามารถไปติดตามได้ที่เรื่องเต็มกันได้เลย

 

          สุดท้ายนี้การที่จะ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา 4k เรื่อง Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส (2016) ให้ได้อรรถรสนั้นเราต้องดูเพียงคนเดียวเท่านั้นนะ แต่ถ้าดูกับแฟนอาจกลายเป็นผีอย่างอื่นก็ได้นะครับ อิอิ เรื่องนี้ทำออกมาได้ดี เพราะได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Olivier Assayas ( โอลิเวียร์ อัสซายาส ) เป็นผู้กำกับที่มากความสามารถจึงทำให้หนังผีเรื่องนี้ สุดในทุกทางจริงๆ แถม ได้นักแสดงนำชื่อดัง อย่าง Kristen Stewart ( คริสเตน สจ๊วต ) ที่มารับบทแสดงเป็น Maureen Cartwright ( มิรีน คาทไวส์ ) ที่แสดงได้ตีบทแตกสุดๆ ใครไม่ได้รับชมเรื่องนี้ เราบอกเลยว่าพลาดมากๆ