Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 (2018) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 (2018) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 (2018)

          เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีโอกาสได้ดูหนังจีนเรื่อง Monster Hunt และก็ได้รับรู้มาว่าไม่นานมานี้ว่ามันมีภาค 2 ด้วยผมจึงได้เข้าเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เพื่อสานต่อเพราะไม่อยากให้อารมณ์ค้าง เพราะเจ้าอสูรหัวไชเท้า วูปา ตัวน้อยและก็ปีศาจตัวอื่นๆ ได้เปิดหัวใจวัยเด็กขึ้นมาอีกครั้ง ตำนานบทใหม่ของเจ้าอสูรกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งและจะอสูรตัวใหม่ๆ มาเพิ่มเติมสำหรับภาคนี้ด้วย

 

          Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2  (2018) เป็นหนัง ตลก Comedy ซึ่งภาคแรกหลังจากเริ่มฉายดังมากๆ เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาในวงกลางหนังจีน วูปามีเหตุต้องแยกจาก เทียนหยินและเชี่ยวหนาน ผู้ปกครองมนุษย์ และไม่สามารถกลับไปยังโลกปีศาจได้ หลังจากที่วูปาต้องหลบซ่อนตัวตลอดเวลาก็ได้ไปพบเจอกับชายเร่ร่อนแล้วก็อสูรตัวใหม่ ทั้งสามจึงต้องร่วมกันช่วยเหลือและสร้างมิตรภาพและจะต้องพิสูจน์ว่าภัยใหญ่ที่กำลังจะมาถึงมาจากฝ่ายไหน

Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 (2018) พากย์ไทย
Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 (2018) พากย์ไทย

          หลังจากได้ดูภาคแรกจากเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา วูปา สัตว์อสูรที่มีรูปทรงน่ารักเหมือนกันหัวไชเท้าเดินได้ มีเหตุผลให้ต้องแยกจาก เทียนหยิน (จิ่งป๋อหรัน) และเชี่ยวหนาน (ไป๋ไป่เหอ) ผู้ปกครองฝั่งมนุษย์ แต่ตัวเองยังกลับไปยังโลกปีศาจไม่ได้เพราะถูกปีศาจตามล่าและ วูปายังมีค่าหัวที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้อสูรต้องหลบซ่อนไม่ให้ผู้ใดพบเห็น ตัดกับมาที่ฝั่งโลกมนุษย์ที่อยู่อย่างสงบสุข เทียนหยินที่กำลังออกเดินทางตามหาพ่อพร้อมกับเชี่ยวหนาน ในขณะที่เขาเดินทางนั้น ได้พบกับ ผู้การหยุน (โย หยาง) หัวหน้านักล่าปีศาจคนใหม่ที่มีเบื้องหลังที่น่าสงสัยแต่เขาจะเป็นตัวการสำคัญในการที่ วูปา ต้องหลบหนีและทำให้เกิดเหตุร้ายแรงทั้งบนโลกมนุษย์และโลกปีศาจรึป่าว ไปรับชมกันได้ที่หนังตัวเต็มได้เลย

Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 (2018) พากย์ไทย
Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 (2018) พากย์ไทย

          วันหนึ่งในขณะที่ วูปา หลบซ่อนตัวอยู่อสูรน้อยต้องคอยระวังตัวเพราะว่าเขาเป็นที่หมายตาของปีศาจที่ต้องการจับปีศาจด้วยกันเองและเจ้าตัวเองก็เป็นต้นเหตูของเรื่องวุ่นวายทั้งหมดได้พบเจอกับชายเร่ร่อนนามว่า ตู้ (เหลียงเฉาเหว่ย ) นักพนันเจ้าสำราญที่มีหนี้ท่วมตัว และ อสูรตัวใหม่ชื่อ เบนเบน อสูรน้อยไม่มีที่ไป จึงทำให้ทั้งสามอยู่ด้วยกันและต้องคอบหาที่ซ่อนให้ วูปา อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่แล้วก็เกิดจุดเปลี่ยนที่ต้องทำให้ทั้งสามต้องถูกหมายหัวเพราะทั้งสามดันเผลอไปได้ยินแผนลับของหน่วยงานของนักล่าปีศาจ โชคชะตาของเพื่อนใหม่ทั้งสามต้องตกอยู่ในอันตราย

 

          พอได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วทำให้คิดว่าถ้าสมมุติว่าโลกของเราเนี่ย มีปีศาจมันจะเป็นยังไง คิดว่าคงตลกและพิลึกน่าดู แต่ก็ต้องกลับมาสู่โลกแห่งความจริงว่ามันเป็นแค่หนังที่เขาได้สร้างมาเพื่อความสนุกสนาน ส่วนการจะหาหนังที่สนุกๆ หาได้ใน เว็บดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ตัวหนังตั้งแต่เริ่มเล่นมาดูเพลินไปกับ ภาพ สี เสียง ที่ตระการตา การแสดงโชว์ในต้นเรื่องของอสูรต่างๆบวกกับความน่ารักทำให้สามารถเพลิดเพลินไปกับหนังได้อย่างไม่มีข้อติพอมาถึงฉากการเล่าเรื่องของหนังมีการเล่าเรื่องประกอบฉากไปกับตัวอสูรน่ารัก และยังมีตัวอสูรใหม่ๆ ภาคสองจากที่ได้ฉายกวาดรายได้ถล่มทลายและมียอดผู้ชมสูงสุดติดอันดับในช่วงเวลานั้น สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวจะสนุกสนานมากเพียงไหนต้องไปหาดูกันได้เลย