Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) พากย์ไทย

          อันดับแรกเลยนะ การที่เราจะจีบใครคนๆ นึงเราต้องมีกิจกรรมร่วมโดยการชวนคู่เดต ไปนั่ง Dinner ใต้แสงเทียน ต้องไปดูหนังที่ที่โรงภาพยนตร์ของ Imax ต้องไปเดินห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อย่าง สยามพารากอน แต่เราไม่อะเราจะชวนคู่เดต ของเราไป ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ที่ห้องของเราเองดีกว่า ซึ่งได้บรรยากาศกว่าการได้ไปนั่งดูหนังข้างนอกด้วยซ้ำ แต่ส่วนใหญ่ถ้าเราจะดูหนัง Netflix หรืออะไรก็ตามที่ห้องเรานั้น เราจะต้องดูหนังรักโรแมนติกเท่านั้นนะทุกคน เชื่อเราได้อรรถรสมากแน่นอน แล้วยิ่งมีเครื่องดื่มเย็นๆ ฉ่ำๆ คอมีกับแก้มเล็กน้อยนะ เชื่อเราเผลอๆ หนังยังไม่ทันจบ เราจบก่อนหนังแน่นอนทุกคน  แต่วันนี้เราก็อยากจะมารีวิวหนังรัก เรื่องๆ นึงให้ทุกคนได้สัมผัส ดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ว่าจะมารีวิวเรื่องอะไรไปดูกันเลย

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่องภาษาอังกฤษ Love Letter อ่านว่า เลิฟเล็ทเทอร์ หรือ แปลว่า จดหมายรัก ชื่อภาษาไทย ถามรักจากสายลม ฉายเมื่อปี 1995 เป็น หนังญี่ปุ่น ที่ถูกสร้างขึ้นมาแนว ดราม่า Drama  ปนความ โรแมนติก Romance ยาวเกือบๆ 2 ชั่วโมง ที่เป็นหนังรักอันแสนหวานของคู่พระนาง แต่สุดท้ายก็ต้องมาผิดหวังในเรื่องความรัก เพราะได้เสียคนรักไปจากอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นหนังที่ดีอีกเรื่องนึง และ เหมาะกับการที่จะได้ดูกับสาวสวยที่มีทิชชู่ เพราะจะได้ช่วยกันเช็ดน้ำตา

Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) พากย์ไทย
Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) พากย์ไทย

          การที่เราจะ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) ที่เป็น หนังญี่ปุ่น แนวดราม่า น้ำตาแตก ซึ่งเป็นหนังที่ใครๆ ก็ต้องเคยได้ดู แถมเป็นหนังที่ยอดฮิตมาก ถึงมากที่สุดในอดีต ที่เราจะมารีวิวหนังเรื่องนี้ เพราะว่า กลัวคนรุ่นใหม่ๆ จะพลาดกับหนังเก่า ที่ทรงพลังดูแล้วไม่ผิดหวัง ยิ่งใครที่มีชีวิตที่กำลังเศร้ากับเรื่องความรักนะ บอกเลยเศร้าหนักกว่าเก่า หยอกๆๆๆๆ จริงๆ เราต้องการจะมาถ่ายทอด หนัง เก่าๆ ดีๆ  ให้คนรุ่นใหม่ได้ดู เพราะว่า ไม่อยากให้ใครได้พลาดกับหนังแนวนี้เลย เพราะพล็อตเรื่องได้ทำออกมาดีมาก รวมถึงนักแสดงที่ได้แสดงออกมาได้ดีจนพูดไม่ถูก ดูแล้วอินจริงๆ ขนาดเป็นหนังในยุคนั้นยังทำได้ไม่แพ้หนังยุคใหม่ๆ เลย จึงไม่อยากให้คนรุ่นใหม่ๆ พลาดหนังเรื่องนี้

Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) พากย์ไทย
Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) พากย์ไทย

          ภาพยยนตร์เรื่อง Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) เริ่มขึ้นจาก การสูญเสียคู่หมั้นจากอุบัติเหตุการณ์ปีนเขาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ฮิโรโกะ (Hiroko) ก็ยังคงทำใจไม่ได้ เธอพยายามเพื่อที่กำจัดความเศร้าโศกของเธอด้วยการส่งจดหมายฉบับหนึ่งถึงคู่หมั้นของเธอที่เสียชีวิตไปแล้วเพื่อหลอกตัวเธอเอง แต่ดันมีเรื่องน่าประหลาดใจอยู่ ๆ ดันมีจดหมายตอบหลับมาอย่างไม่น่าเชื่อ และเป็น จดหมายที่ลงชื่อ อิซึกิ ฟูจิอิ (Itsuki Fujii) คนรักที่ได้จากเธอไป เธอจึงได้ออกตามหาคนที่เขียนจดหมายนี้ จนได้พบกับเรื่องราวในอดีตของคนที่เธอรัก และ ได้ร่วมหาความทรงจำแห่งรักครั้งแรก ที่ได้ถ่ายทอดผ่านทางจดหมายจนทำให้เป็นเรื่องราวที่แสนสวยงาม

 

          สุดท้ายก่อนที่จะหนีไป ดูหนังญี่ปุ่นออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง เรื่อง Love Letter ถามรักจากสายลม (1995) เรามาทำความรู้จักกับนักแสดงกับผู้กำกับกันก่อนดีกว่าทุกคน โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง ชุนจิ อิวาอิ ( Iwai Shunji ) จึงทำให้หนังเรื่องนี้ออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด และ ยังได้นักแสดงแสนสวย อย่าง Miho Nakayama ( มิโฮะ นากายามะ ) ที่มารับบทแสดงเป็น Itsuki Fujii ( อิซึกิ ฟูจิอิ ) เธอแสดงได้ตีบทแตกสุดๆ จึงทำให้หนัง ดราม่า เรื่องนี้ออกมาได้ดี คนดูก็อินตามแบบน้ำตานองหน้าแน่นอน ใครชอบหนังแนวนี้เราแนะนำเลย ตอบโจทย์แน่นอน