Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน (2017) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน (2017)

            อยู่ๆ วันนี้ก็มีสายโทรศัพท์ โทรเข้ามาอีก เราเลยหันไปดูว่า ใครโทรเข้ามา แต่เช้าเลยเนี่ย อ้อเป็นเพื่อนเรานี่เอง เลยรับสาย ไปว่า ว่าไงเพื่อนมีอะไรป่าว โทรมาแต่เช้าแบบนี้ เพื่อนบอกว่าไปดูรถแข่งกันป่าว งานแข่งรถระดับโลก ไปดิเพื่อน พอเราไปถึงสนามแข่งรถ ได้เกิดมีการปล้นกันขึ้นมา เราจึงนึกถึงหนังเรื่องหนึ่งขึ้นมา  เราจึงบอกเพื่อนว่า หลังจากดูแข่งรถเสร็จ เราจะกลับไป ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Logan Lucky กันดีกว่าเพื่อน เป็นภาพยนตร์ที่เหมือนกับเหตุการณ์ที่เราเจอที่สนามเมื่อกี้เลย เพื่อนบอกจริงดิ งั้นเราต้องไปดูกันเลย หลังจากดูการแข่งขันรถเสร็จ เราก็มุ่งหน้ากลับบ้านไปดูหนังเรื่องนั้นกันทันที

 

            โดยภาพยนตร์ เรื่อง Logan Lucky อ่านว่า โลแกน ลัคกี้ มีชื่อภาษาไทยว่า แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน เริ่มฉายครั้งแรกเมื่อปี 2017 (พ.ศ. 2560) เป็น หนังฝรั่ง ที่ทำออกมาแนว อาชญากรรม Crime แต่ถ้าดูหนังนี้โดยรวมแล้วจะมีความผสมผสมนั้น ทั้งแนวอาชญากรรม แนวแอคชั่น และแนวตลก เป็นหนังที่รับชมเพื่อความคลายเครียดได้อย่างดีเลย โดยหนังเรื่องนี้ ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Steven Soderbergh ( สตีเว่น โซเดอเบิร์ก ) ซึ่งเป็นผู้กำกับที่มากความสามารถ แถมเรื่องนี้ได้ทีมทำหนังเรื่องดังแนวนี้ Ocean ทั้ง 3 ภาค

Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน (2017) พากย์ไทย
Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน (2017) พากย์ไทย

            หลังจากที่ได้ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน ที่เป็น หนังฝรั่ง แนวอาชญากรรม ที่มีความแอคชั่น กึ่งๆ หนังตลก เรท PG-13 (พีจี-13) มีความยาวเกือบๆ 2 ชั่วโมง ผมขอมาบอกเรื่องราวคร่าวๆ ของเรื่องนี้ให้ท่านผู้อ่านหน่อยนะครับ เรื่องราวของเรื่องนี้คือ พี่น้อง ครอบครัว ของ โลแกน ได้ถูกไล่ออกจากงานประจำ จึงได้ร่วมกันวางแผนที่จะไปทำการปล้น ที่สนามแข็งรถแห่งหนึ่ง และ เขาต้องการที่จะได้ผู้ช่วยอีกคนที่ติดคุกอยู่ จึงได้ทำการเข้าไปเยี่ยม และ ได้ทำการช่วยแหกคุกออกมา เพื่อที่จะได้ไปทำการปล้นด้วยกัน แล้วมาดูกันว่าเรื่องราวทั้งหมดจะออกมาเป็นเช่นไร เราสามารถทำความเข้าใจคร่าวๆ กันที่เรื่องย่อกันก่อนได้เลย

Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน (2017) พากย์ไทย
Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน (2017) พากย์ไทยLogan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน (2017) พากย์ไทย

            เรื่อง Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน เริ่มจาก สองญาติที่ไร้โชคเชื้อสายโลแกน จิมมี่ และ ไคลด์ ด้วยกันก่อแผนจารกรรมครั้งใหญ่ในงานแข่งรถ ที่นาสคาร์วัวค้างวัวล่า 600ในสนามชาร์ล็อตมอเตอร์สปีดเวย์ พวกเขาจำเป็นต้องสร้างทีมขึ้นมาเพื่อที่จะทำการปล้นครั้งใหญ่ครั้งนี้ และจำเป็นที่ต้องการสมาชิกอีกหนึ่งท่านที่ชำนาญด้านระเบิด โจ แบงก์ และเมื่อฝูงชนสุดป่วนร่วมมือกันดำเนินแผนปล้นครั้งใหญ่นี้ที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขา จะออกมาเป็นอย่างไรกันบ้าง และ ตอนจบพวกเขาจะได้ใช้เงินกันไหม เรื่องนี้ได้คะแนนรีวิวใน IMDb สูงถึง 7/10 มีคนรีวิวสูงเกือบ 1.5 แสนคน ดังนั้น อยากให้เพื่อนๆ พี่ๆ ไปติดตามกันได้ที่เรื่องเต็มกันได้เลย

 

            อย่างที่กล่าวไว้ เรื่องนี้ได้คะแนนรีวิวค่อนข้างสูงเลย ส่วนตัว ถ้าให้รีวิวความสนุกและความฮาของเรื่องนี้เราให้เลย 10/10 กันไปเลย แนะนำเลยครับให้ไปหา ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พากย์ไทย เรื่อง Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน ให้ได้ นอกจากได้ผู้กำกับชั้นเยี่ยมตามที่ได้กล่าวไว้ เรื่องนี้ ยังได้นักแสดงนำชื่อดัง อย่าง Channing Tatum ( แชนนิง เททัม ) ที่มารับบทแสดงเป็น Jimmy Logan ( จิมมี่ โลแกน ) และ Adam Driver ( อดัม ไดรเวอร์ ) ที่มารับบทแสดงเป็น Clyde Logan ( ไคลด์ โลแกน ) และนักแสดงในตำนานอีกท่านนึง Daniel Craig ( แดเนียล เคร็ก ) จากบท สายลับ 007 กลายมาเป็นโจรผู้ยิ่งใหญ่ ส่วนตัวชอบนักแสดงท่านนี้เป็นพิเศษ จึงอินกับหนังเรื่องนี้เป็นพิเศษ ใครได้ลองรับชมรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน