Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008)

          วันนี้ตื่นมาด้วยอาการที่เรียกว่าซึมเลยครับหลังจากเมื่อคืนทีมฟุตบอลที่ผมเชียร์ดันแพ้คาบ้านแบบไม่มีโอกาสได้สู้ วันนี้เลยว่าจะเข้าเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เพื่อหาหนังดูย้อมใจสักหน่อย หนังใหม่ๆ ตอนนี้ผมก็ดูเกือบหมดแล้ว ก็จะมีแต่หนังเก่าๆ ที่ผมต้องวนกลับไปดู แต่มันก็มีเยอะมากจนแทบดูไม่หมด แต่ผมก็เปิดจนมาเจอหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ ออกฉายตั้งแต่ปี 2008 ซี่งหนังตัวนี้ตอนมาใหม่ๆ เรียกว่าผมดูจนตัวแผ่นเป็นรอยเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ก็จำอะไรในหนังแทบไม่ได้ จะจำได้แค่บางฉาก เลยตัดสินใจดูหนังเรื่องนี้เลย เพื่อรื้อฟื้นความทรงจำสักหน่อย สำหรับใครที่จำไม่ได้ไปรื้อฟื้นความทรงจำด้วยกันเลยครับผม

 

          หนังเรื่อง Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008) เป็นหนัง ผจญภัย Adventure ซึ่งเรื่องนี้ถึอเป็นหนังที่สร้างกระแสอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว เพราะได้นักแสดง เฮย์เดน คริสเตนเซน จาก Star Wars มารับบทเล่นเรื่องนี้ และยังเล่นคู่กับ เรเชล บิลสัน ซึ่งหลังจากเรื่องนี้ ทั้งคู่ได้แต่งงานทำให้ชื่อเสียงของทั้งคู่โด่งดังขึ้น และทำให้หนังของพวกเขาดังมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และหนังเรื่องนี้ยังถือเป็นหนังที่ผู้มีพลังถูกคนไม่มีพลังล่าเรื่องแรกๆก่อนจะมีเรื่องอื่นๆ ตามมาในปีถัดๆ ไปอีกด้วย เกริ่นแค่นี้ไปก่อนนะครับผมขอตัวไปดูหนังก่อน

Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008) พากย์ไทย
Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008) พากย์ไทย

          ดูหนังเรื่อง Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008) ได้ที่เว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับ เดวิด ไรซ์ ( เฮย์เดน คริสเตนเซน ) ที่อยู่กับพ่อขี้เมาชอบทำร้ายร่างกายและเวลาอยู่โรงเรียนเป็นเด็กที่โดนเพื่อนแกล้ง เขาได้แอบชอบ มิลลี่ แฮร์ริส ( เรเชล บิลสัน ) และได้ให้ของขวัญกับ มิลลี่ แต่ก็โดนเพื่อนแกล้งโดยโยนไปยังบ่อน้ำแข็ง เดวิดจึงเดินไปเก็บแต่น้ำแข็งเกิดแตกทำให้เขาตกลงไปในบ่อ หลังจากนั้นอยู่ดีๆ เขาก็หายตัวมาอยู่ในห้องสมุดพร้อมกับน้ำจำนวนมาก เดวิดตกใจและพยายามทดลองพลังของตัวเองจนชำนาญและหนีออกจากบ้าน และหนังก็ตัดมาตอนโต เดวิดสามารถใช้พลังได้อย่างคล่องแคล่วแต่เขากลับโดนตามล่าโดยองค์กรที่มีชื่อว่า พาลาดิน ( Paladin ) ซึ่งองค์กรนี้ตามล่าคนที่ใช้พลังเหมือน เดวิด นั้นก็คือ Jumper มานาน และเขาได้รู้ความลับของแม่เกี่ยวกับองค์กร เขาจะต่อกรกับ Paladin ได้ไหม ยังไงต้องไปตามดูในหนังตัวเต็มได้เลยครับ

Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008) พากย์ไทย
Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ (2008) พากย์ไทย

          หลังจากได้กลับมาดูหนังเรื่อง Jumper จัมพ์เปอร์ คนโดดกระชากมิติ อีกครั้ง คงต้องบอกว่าการดำเนินเรื่องบางฉากจะมีการเอื่อยๆ แต่หักลบกับฉากกระโดดแล้วถือว่าหายกันครับ  แต่หนังไม่ได้เล่าที่มาที่ไปของกลุ่มคนที่เรียก Jumper ( จัมเปอร์ ) ว่ามีมาได้อย่างไร คืออยู่ดีๆ พระเอกก็ปลดล็อคพลังตัวเองซะอย่างงั้น และยังมีคนอื่นที่มีพลังเดียวกันอีกแต่บทไม่โดดเด่นอะไร พระเอกเลยได้รับความเท่ห์ไปเต็มๆ

 

          ถ้าอยากดูหนังดีๆ ต้องดูที่ เว็บดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พากย์ไทย สำหรับผมเรื่องนี้ ดูกี่ทีก็รู้สึกสนุกถึงแม้จะมีฉากน่าเบื่อก็ตาม ด้วยพลังระดับพระเอกที่สามารถวาร์ปไปไหนในโลกก็ได้เมื่อเห็น พลังระดับนี้ถือว่าเทพมาก แต่หนังกลับมีแค่ภาคเดียวนี้สิ ไม่รู้ว่าหนังมันผิดพลาดตรงไหน ส่วนตัวผมถึอว่าหนังเรื่องนี้สนุกเอามากๆเลย แต่มันจะมากถ้าหากผู้กำกับคิดจะทำภาคสอง แต่เท่าที่ฟังมาผมว่าเราน่าจะได้วนกลับมาดูภาค 1 อีก หลายรอบเลยละครับ ส่วนถ้าใครมีความเห็นหรืออะไรที่อยากจะบอกเกี่ยวกับหนังสามารถบอกกันได้เลยนะครับ แล้วก็ขอขอบพระคุณที่เสียเวลาในการอ่านบทความนี้นะครับผม