Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013)

          เช้าที่สดใส พร้อมกับอารมณ์ที่ขุ่นมัว เนื่องจากที่น้องอยากกินผัดไทประตูผี เจ้าดัง แถวๆ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย น้องเลยรีบขับรถไปเลยค่ะ อยากกินต้องได้กิน แต่สิ่งที่พบคือ ร้านหยุด 1 วันค่ะ ในหนึ่งเดือนมี 30 วัน ดันจะมาอยากกินในวันที่ร้านมันหยุด ก็เลยต้องมานั่งกินกาแฟ เปิด ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ดูหนังไปก่อน รอให้มันเย็นๆแล้วค่อยไปหาของกินข้างใน เยาวราช อีกทีหนึ่ง ส่วนหนังที่น้องดูนั้นคือเรื่อง รีวิวหนัง Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013) แค่ชื่อเรื่องภาษาไทย ก็หน้าดูแล้ว ไม่รู้น้องไปอยู่ที่ไหนมาทำไมถึงยังไม่เคยดูเรื่องนี้ก็ไม่รู้ อันนี้คือความรู้สึกแรกเลยนะคะ ที่ได้อ่านเรื่องย่อของหนัง

 

          ความรู้สึกแรกเลยคือ มันต้องเป็นแนว แอคชั่น Action ที่ตามล่าฆ่าสาวกซาตาน คงจะยิงกันทั้งเรื่อง และนี้คือตวามรู้สึกหนังจากได้ดูนะคะ น้องไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า ชาตินี้จะได้ดูหนังแนว สยองขวัญ Horror และแนว ระทึกขวัญ Thriller แต่ที่ไม่คิดถึงเลยคือมีผสมแนว ตลก Comedy เข้าไปด้วย อันนี้มาแนวเดียวกับหนังเรื่อง น้ำ ผีนองสยองขวัญ ที่น้าค่อมเล่นเลย กำกับการแสดงโดย เจ.ที. เพ็ทตี้ (J.T. Petty) เดาว่าน่าจะเป็นผู้หญิง เพราะหารูปเขาไม่เจอเลยค่ะ คงไม่มีพ่อแม่คนไหนตั้งชื่อลูกชายว่า แพตตี้ หรอกมั้งค่ะ

Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013) พากย์ไทย
Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013) พากย์ไทย

          พอตอนน้องเปิด ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณาหนังเรื่อง Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013) ดูได้สักประมาณ 5 นาทีนะคะ น้องรับรู้ได้ทันทีเลยค่ะว่า ต้องถอดสมองดูแล้ว อย่าไปคิดเยอะอย่าไปสงสัย ดูหนังให้เป็นหนัง มันไม่ใช่ข่าว พระบิดา อย่าไปจริงจังกับมันเลย ก่อนเข้าเรื่องหนังจะบอกเราเกี่ยวการมรอยู่ของ ลัทธิบูชาซาตาน และเป้าหมายสูงสุดของลัทธินี้ก็คือ การทำตามคำนายของศาสดาให้เป็นจริง และตามเวลาในหนังอีกไม่กี่วันทางศาสดาได้ทำนายไว้ว่า ลูกสาวของซาตานจะมาจุติยังโลกมนุษย์ และทำลายมวลมนุษย์ในหมดสิ้น เหลือแค่สาวกเท่านั้นที่จะได้ไปยังโลกใหม่ที่องค์ซาตานได้สร้างขึ้น มันก็ดูเป็นคำสอนของลัทธิบ้าบอทั่วไป คนส่วนใหญ่ ไม่สิคนทั้งหมดเลยไม่ใช่ใจ คิดว่าเป็นแค่คำที่เอาไว้หลอกพวกสาวกหน้าโง่ไปวันๆ

Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013) พากย์ไทย
Hellbenders ล่านรกสาวกซาตาน (2013) พากย์ไทย

          แต่แล้วเรื่องที่ไม่ดาดคิดเมื่อแก๊งบาทหลวงทริโอ เจน นุ่น โบว์ 3 คนได้พบเข้ากับสิ่งที่เป็นเหมือนลางบอกเหตุ ว่าลูกสาวของซาตานกำลังจะจุติมา ยังโลกมนุษย์ เนื่องจากสิ่งที่ เจน นุ่น โบว์ พบก็คือ การกลับมาของคนตาย ลักษณะที่เป็นผี ที่คล้ายกับซอมบี้ ทำใพวกเขาเริ่มคิดแล้วว่า หรือคำสอนของลัทธิบูชาซาตานนั้นจะเป็นเรื่องจริง ทางกลุ่มทริโอ เลยเริ่มศึกษาเกี่ยวกับคำสอนของลัทธิ และได้รวบรวมสมาชิกคนที่อยากจะยับยั้ง และเริ่มวางแผนที่จะยับยั้งการจุติมาของลูกสาวซาตาน น้องบอกได้เลยว่าตอนจบพีคมาก พอๆ กับข้าวเกรียบพระบิดาเลยค่ะ

 

          กลุ่มทริโอ เจน นุ่น โบว์ จะสามารถหยุดการจุติได้หรือไม่ พี่ๆทุกคน และคนดูทุกๆท่าน หากสนใจ สามารถเข้าไปดูต่อได้ ที่ ดูหนังฟรีเต็มเรื่องไม่มีโฆษณา เลยนะคะ ใครมันจะไปคิดว่าผีซอมบี้ที่ฟื้นขึ้นมานั้น จะโดนจัดการได้ด้วยคำสอนของพระเจ้าด้วยการเอาคัมภีร์ไปฟาดตรงๆเลย เอาง่ายๆก็คือ บาทหลวง 3 คนไล่กระทืบผี ประมาณนั้นเลยค่ะ หนังมันมีสอดแทรกมุกตลกตลอดทั้งเรื่อง แต่ๆ ในฉากที่หน้ากลัวก็น่ากลัวเหมือนกันนะคะ อยู่ก็มีผีโผล่ออกมาทำให้เราตกใจเป็นระยะๆ เอาเป็นว่าหนังเรื่องนี้ดีต่อใจ ใครดูก็สนุก ดูได้ทุกที่ทุกเวลาค่ะ