Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี (2005) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี (2005) พากย์ไทย

รีวิวหนัง  Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี (2005)

วันนี้เจนนั่งเล่นมือถือเลื่อนดูอะไรไปเรื่อย สักพักก็มีโพสแจ้งเตือนความทรงจำเมื่อ 2 ปีก่อนขึ้นมา ทำให้หวนคิดถึงหนังเรื่องหนึ่งเลยโทรชวนเพื่อนสาวมานั่งดูหนังที่บ้าน พอเพื่อนสาวบอกโอเครีบจัดมาด่วนๆ้เลยเพื่อน เจนรีบหาเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หาป๊อบคอร์นรอเลย เรื่องที่จะเปิดดูก็คือ Harry Potter 4 and the Goblet of Fire (2005) นั่นเอง

 

แฮรี่พอตเตอร์ เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีด้วยกันทั้งหมดถึง 7 ภาค แนว แฟนตาซี Fantasy ถูกสร้างมาจากนิยายชื่อดังที่ขายดีอับดับ 1 โดยเจ้าของนามปากกา เจ.เค.โรว์ลิง (J.K. Rowling) ซึ่งในแต่ละภาคก็จะถูกนำเสนอเรื่องราวของตัวละครต่างๆ ปมปริศนาต้นกำเนิดชองความชั่วร้าย ยุคมืด สงครามการต่อสู้โลกเวทย์มนต์ มิตรภาพ ครบครันทุกรสชาติที่ทุกคนห้ามพลาด

Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี (2005) พากย์ไทย
Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี (2005) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Harry Potter 4 and the Goblet of Fire (2005) แฮรี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี ก่อนใครได้ที่เว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่องราวของแฮรี่พอตเตอร์ ตอนถ้วยอัคนี เป็นภาคต่อจาก ตอนนักโทษแห่งอัซคาบัน ในขณะที่ครอบครัวของวีสลีย์และกลุ่มเพื่อนพากันอพยพหนีผู้เสพความตายที่จู่โจมที่พั ภายในงานเวิร์ลดคัพ จนต้องแยกย้ายหนีกันไปคนละทาง แฮรี่ที่อยู่ๆ ก็เกิดอาการปวดแผลบนหน้าผาก ได้เห็นชายคนหนึ่งเสกตราสัญลักษณ์ตรามารขึ้นบนท้องฟ้าเขานั้นก็ได้สลบไป ในฉากนี้เป็นเหตุการณ์จุดเริ่มต้นของสัญญาณการรวมตัวของผู้เสพความตายที่พร้อมจะทำสงครามเวทย์มนต์อีกครั้ง ภาพก็ตัดมาที่ในงานการประลองเวทไตรภาคี ทั้ง 3 โรงเรียนจะต้องส่งตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อทดสอบความสามารถ สติปัญญา และความกล้าหาญ แต่เนื่องจากการแข่งขันที่มีความอันตรายถึงชีวิต  จึงได้เปลี่ยนกฎใหม่ให้ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีอายุ 17 ปี ขึ้นไปเท่านั้น ที่สามารถเข้าร่วมประลองได้

Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี (2005) พากย์ไทย
Harry Potter 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี (2005) พากย์ไทย

ในวันประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมีรายชื่อบุคคลที่ 4 นั่นคือ แฮรี่พอตเตอร์ ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางแต่ใครจะรู้ว่าในระหว่างที่ทุกคนต่างมุ่งความสนใจไปที่แฮรี่ ก็ได้มีผู้เสพความตายแทรกตัวเข้ามาในงานการประลองครั้งนี้แล้ว การแข่งขันได้ดำเนินการไปจนถึงภารกิจรอบสุดท้าย ผู้เข้าแข่งขันจะต้องแย่งชิงถ้วยอัคนีที่ซ่อนอยู่ภายในเขาวงกตออกมาให้ทันเวลามิเช่นนั้นจะไม่สามารถกลับออกมาได้อีก ฉากความมันการต่อสู้ระหว่างพ่อมดแฮรี่และจอมมารศาสตร์มืดจะเริ่มต่อจากนี้ แค่เจนจะไม่สปอยหมดหรอกนะ ลุ้นติดตามไปพร้อมกันในเรื่องเต็ม Harry Potter 4 and the Goblet of Fire (2005) แฮรี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี โดยดารานำทั้ง แดนเนี่ยล เรดคลิฟ (Daniel Radcliffe), เอมม่า วัตสัน (Emma Watson) และ รูเปิร์ต กรินต์ (Rupert Grint) หรือดาราคนอื่นๆ อย่าง อีริค ไซคส์ (Eric Sykes) ทิโมธี่ สปอลล์ (Timothy Spall) เดวิด เทนแนนท์ (David Tennant) มาร์ก วิลเลี่ยมส์ (Mark Williams) เจมส์ เฟลปส์ (James Phelps) Oliver Phelps (โอลิเวอร์ เฟลปส์) บอนนี่ ไรท์ (Bonnie Wright) เจฟฟ์ รอลล์ (Jeff Rawle) โรเบิร์ต แพตินสัน (Robert Pattinson) เจสัน ไอแซค์ (Jason Isaacs)  ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ

 

น้องเจนขอเชิญชวนทุกคนเลย ถ้าใครที่ยังไม่เคยดูให้ย้อนไปดูภาคแรกก่อนนะ ความสนุกจะได้ต่อเนื่องมีลงเกือบทุกเว็บ ดูหนังฟรีแบบไม่มีโฆษณา มีเสียงภาษาทั้งไทยและอังกฤษ เจนขอยกให้ภาพยนต์แฮรี่พอตเตอร์เป็นอันดับ 1 ในใจเลย ไม่ว่าจะกลับมาดูอีกกี่ครั้งก็ยังหลงรักเหมือนเดิม เป็นหนังที่ดูได้ทุกช่วงวัยเติบโตมาด้วยกัน เหมือนถูกสร้างมาเพื่อเติมเต็มความฝันวัยเด็กที่อยากจะเป็นพ่อมดแม่มดเป็นปลื้มที่สุด