Gone Girl เล่นซ่อนหาย (2014) บรรยายไทย

 

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Gone Girl เล่นซ่อนหาย (2014) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Gone Girl เล่นซ่อนหาย (2014)

            วันนี้เปิดโลกมาก เจนไม่เคยรู้จัก Twitter ไม่รู้ว่าต้องเล่นยังไง มันคล้ายกับ Facebook ไหม เลยลองสมัครเล่นดูความเพิ่งหัดเล่นสายตาก็ไปเห็นโพสหนึ่งของชาวต่างชาติที่พูดเกี่ยวกับหนังเรื่องหนึงที่สามารถหาดูได้ในเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา คือภาพยนต์ที่ชื่อว่า Gone Girl อวยยศไม่ไหว ต่อมความเผือกทำงานอยากรู้เหลือเกินว่าหนังมันดีอะไรขนาดนั้น ก็เลยลองเปิดหาเว็บดูสะเลย ให้มันหายสงสัยกันไปข้าง

 

            ความอยากรู้ของเจนไม่เสียเปล่า เพราะหนังทำออกมาได้ดีสมกับคะแนน 8/10 ที่ใครๆ เคลมเอาไว้จริงๆ Gone Girl  เล่นซ่อนหาย (2014) เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama ที่มีความโรคจิตอ่อนๆ เล่าสองมุมมองทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงอะไรคือปัญหาของซึ่งกันและกัน เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมากจากนิยาย ผลงานกำกับโดย เดวิด ฟินเชอร์ ที่ได้ เบน แอฟเฟล็ก และ โรซามันด์ ไพค์ มารับบทเป็น นิค และ เอมี่ สองสามีภรรยาตัวเอกของเรื่อง

Gone Girl เล่นซ่อนหาย (2014) บรรยายไทย
Gone Girl เล่นซ่อนหาย (2014) บรรยายไทย

            ก่อนจะเข้าเรื่องอย่าลืมเปิด ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Gone Girl เล่นซ่อนหาย (2014) กันด้วยนะคะ เพราะเรื่องนี้ต้องตั้งใจดูไม่งั้นจะงง เรื่องนี้จะเล่าสลับกลับไปมาระหว่างเหตุการณ์ในสมุดไดอารี่ของเอมี่และโลกปัจจุบัน ในวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี ภรรยาของนิคได้หายตัวไป เมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุกาณ์สอบปากคำนิค  หลักฐานทุกอย่างบ่งชี้ไปที่นิคว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของภรรยา หลังจากนั้นภาพเหตุการณ์ต่างๆ จะถูกเล่าย้อนกลับไปในวันที่พวกเขาสองคนเจอกันตามไดอารี่ของเอมี่ที่เขียนทิ้งไว้ จนถึงวันที่ได้แต่งงานเป็นสามีภรรยากันและในทุกๆ ปี วันครบรอบแต่งงานทั้งสองจะเล่นเกมซ่อนหาเหมือนเป็นการแลกของขวัญวันครบรอบการแต่งงาน ช่วงปีแรกก็ดูน่าตื่นเต้นแปลกใหม่แต่พอเวลาผ่านไป 3 ปีให้หลังความรักก็เริ่มจืดชืด ทะเลาะกันมากขึ้น ความใส่ใจที่เคยมีก็ลดลง เพราะต่างฝ่ายก็เบื่อที่จะต้องทำอะไรที่ใช่ตัวตนของตัวเอง

Gone Girl เล่นซ่อนหาย (2014) บรรยายไทย
Gone Girl เล่นซ่อนหาย (2014) บรรยายไทย

            ความลับที่ซ่อนอยู่ก็เริ่มเปิดเผยทีละปม สิ่งแรกที่เห็นใจนางเอกเลยคือเธอต้องละทิ้งตัวตนเพื่อเป็นในแบบที่ครอบครัวอยากให้เป็น เมื่อแม่ได้เขียนนิยายหนังสือสำหรับเด็กโดยใช้เอมี่เป็นตัวการ์ตูนหลักสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดี จำหน่ายครั้งแรกหนังสือดังเป็นพลุแตกทำให้เด็กหลายๆ คนอยากเป็นเหมือนเธอ แต่ใครจะรู้ว่าเอมี่ที่อยู่ในหนังสือกับเอมี่ชีวิตจริงนั้นมีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้เธอน้อยใจครอบครัวที่เหมือนอยากจะให้เอมี่ในหนังสือเป็นลูกสาวตัวจริง เอมี่กลายเป็นคนที่ขาดความอบอุ่นโหยหาความรักจนได้มาเจอกับนิคแต่พอได้แต่งงานกันก็ไม่ได้เป็นไปตามที่เอมี่คาดหวัง ในไดอารี่เธอได้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดลงเป็นตัวอักษรถึงความขมขืนของชีวิต ที่ต้องคอยเป็นเงาของเอมี่ที่ใครๆ ก็รัก ไม่มีใครที่สนใจตัวตนจริงๆ ของเธอลยสักคน ส่วนทางด้านนิคจากเหตุกาณ์ที่ภรรยาเขาหายตัวไปอย่างปริศนา ทำให้เขาถูกสงสัยว่าจะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของเอมี่ นิคเองก็พยายามแก้ปริศนาที่เอมี่ทิ้งไว้เพื่อตามหาความจริงและกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเอง เขาจะสามารถแก้ปมปัญหานี้ได้ไหมไปติดตามต่อได้ในเรื่องเต็มนคะ

 

            หนังเรื่องนี้ขอบอกเลยว่าดำเนินเรื่องได้น่าสน หักมุมแบบไม่มีใครคาดคิด จัดว่าเข้มข้นถึงใจ ทิ้งปมหลอกล่อให้คนดูสงสัยได้อย่างไม่มีที่ติ พล็อตเรื่องแตกต่างไม่เหมือนใครจูงใจให้คนดูมีส่วนร่วมในการไขปริศนาทุกปม พูดขนาดนี้ยังไม่รีบไปเปิดดู เว็บดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา อีก เดียวคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะ เดียวจะหาว่าเจนไม่เตือน