Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) 

          หนังดีๆ มีให้ดูไม่ดู ไปดูหนังอะไรก็ไม่รู้ สวัสดีค่ะไม่มีตังค่า (ทำเสียงแบบจีซู) ในช่วงกักตัวนานๆ แบบนี้ นอกจากเปิด ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หาหนังดูแล้ว กิจกรรมแก้เบื่อของน้องอีกอย่างหนึ่งก็คือ ซ้อมเต้นเพลงของ แบล็คพิ้ง (BLACKPINK) พี่อยากดูไหมละ หลังจากได้ออกจากบ้าน AF เดี๋ยวไว้ไปเจอกันที่ร้านเหล้านะคะ ออกไปรอบนี้จะเต้นให้ร้านระเบิดไปเลยค่ะ พอเต้นเสร็จน้องก็มาเปิดหนังเรื่อง Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) พอดีเพื่อนน้องแนะนำหนังเรื่องนี้มาค่ะ มันบอกว่าถ้าดูจบได้ถือว่าเก่งมากๆค่ะ มันจะนับถือว่าน้องเป็นสุดยอดนักดูหนังในตำนาน

 

          เช่นเคย ก่อนที่จะไปถึงเนื้อเรื่องของหนัง น้องก็จะมาบอกข้อมูลของหนังให้ก่อนนะคะ หนังเรื่อง Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) เป็นหนังแนว แอคชั่น Action ที่ออกแนว ผจญภัย Adventure เอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่อันตราย ฟังดูดีใช่ไหมละคะ แต่อย่าเพิ่งให้มันหลอกเอาได้นะคะ เพราะว่าหนังเรื่องนี้มัน… ดีจริงๆค่ะ (ฝืนใจพูด) ด้วยผลงานการกำกับของ พอล โซเลต (Paul Solet) ที่ไม่สามารถหาข้อมูลได้อีกแล้วค่ะ หนังเรื่องนี้เองก็ออกแนว เน้นได้ทำ ไม่เน้นกำไร อีกเรื่องค่ะ เน้นการมีส่วนรวมของทีมการ ไม่หวังผลตอบแทน

Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) พากย์ไทย
Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) พากย์ไทย

          ตัวหนังหลังจากที่น้องอดทนอดกลั้นฝืนใจ กล้ำกลืนขื่นขม ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังเรื่องนี้จนจบ น้องนี้ไม่รู้จะสรุปให้พี่ยังไงดีเลยค่ะ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังแบบรวมๆนะคะ เริ่มเรื่องมาตัวหนังจะเน้นไปที่ อาชญากรระดับโลก 3 คน ได้แก่ สเตซี่ เกจ และ วอล์คเกอร์ ไม่ต้องถามถึงชื่อนักแสดงเพราะไม่มีข้อมูลเลย ไม่แบบไม่มีเลยหาไม่ได้เลย เขาทั้ง 3 คนเป็นอาชญากรระดับโลก ที่หลบนี้การจับกุม เข้าไปหลบในโกดังแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ อันหลังน้องเติมให้เอง เมื่อเขาทั้ง 3 เข้ามาภายในเขาก็คิดว่าพวกเขาปลอดภัยแล้ว และตัวหนังก็จะพาเราย้อนอดีตความเป็นมาของแต่ละคน ความรู้สึกแบบขอบคุณค่ะที่บอกให้ทราบ แต่เราต้องรู้ไหม เพราะมันไม่เห็นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องเลย

Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) พากย์ไทย
Bullet Head หักโหดชะตากรรมสยอง (2017) พากย์ไทย

          และเมื่อเขาคิดว่าปลอดภัยแล้ว เขาก็จะออกไปแต่พวกเขาไม่สามารถหาทางออกจากโกดังนี้ได้เลย ใช่ค่ะ เขาออกมาไม่ได้ ตอนแรกน้องก็คิดว่า เอาแล้วมึงผีแน่ๆ ในโกดังมันต้องเป็นมิติพิศวงแน่ๆ เอาจริงๆ ทั้ง 3 คนควรคิดได้ตั้งแต่ทำไมไม่มีตำรวจตามเข้ามาภายในแล้ว จากนั้นไม่นาน ก็ได้มีสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมาก ออกมาไล่ล่าพวกเขาสิ่งนันก็คือ หมาชื่อไปบู้กับไอบี้ที่น้องตั้งให้เอง และน้องก็ไม่สามารถบอกสายพันธุ์ได้ แน่นอนว่าอาชญากรระดับโลก ขอย้ำคำว่า ระดับโลก ไม่สามารถสู้ไอบู้กับไอบี้ได้ทั้งที่ตัวเองมีปืนอยู่ในมือ โอ้วหนังสยองมากเลยค่ะ ฮ่าๆ

 

          ยัง พี่ๆ ก็ต้องมา ดูหนังฟรีแบบไม่มีโฆษณา เป็นเพื่อนน้องนะคะ อย่าปล่อยให้น้องต้องว้าเหว่อยู่คนเดียวเลยค่ะ นี้น้องยังเล่าไม่ถึงฉากที่ตัวหนัง ย้อนอดีตของไอบู้กับไอบี้นะคะ ใช่ค่ะแม้แต่หมาเองก็มีสตอรี่เป็นของตัวเอง แล้วที่ตัวหนังบอกว่าออกไม่ได้นั้น ตามรูปที่น้องไปแนบมาเลยค่ะ ทำไมมันไม่ทุบหน้าต่างหนี นี้อาชญากรระดับโลกเลยนะคะคิดกันไม่ได้เลยเหรอ แต่ตอนจบมีเฉลยทุกอย่างค่ะ สำหรับพี่ๆ ที่อยากรู้ตอนจบต้องรีบเข้าไปดูนะคะ น้องจะไม่ยอมรับผลกรรมแด่เพียงผู้เดียวค่ะ