Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011)

          พี่ๆ ได้ดูข่าว พระบิดาแห่งทุกๆ ศาสดาไหมคะ พอดีน้องกำลัง ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังเรื่อง Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011) อยู่ ตอนกำลังหา แล้วข่าวนี้ขึ้นมาเลยแวะดู คือ หมอปลา ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบสำนักประหลาดที่อ้างว่าให้คนกินขี้ไคลของเขาแล้วจะรักษาโรคได้ทุกโรค รวมไปถึงเป็นวัคซีนโควิด 19 ด้วย อันนี้น้องนึกถึงหน้า ไฟเซอร์ กับ โมเดอร์นา ชูนิ้วกลางให้เลยค่ะ ในข่าวมีฉากที่เขาเอาขี้ไคลให้นักข่าว แล้วมีป้าคนหนึ่งมาหยิบไปกิน คือแบบสุดมากแม่ แล้วน้องอยากมอบรางวัลนักข่าวดีเด่นในกับพี่คนหนึ่ง เลยเพราะแต่ไปดมรักแร้ของพระบิดา เพื่อพิสูจน์ฤทธิ์ทางการรักษา สุดจริงค่ะ

 

          กลับมาที่หนังก่อนค่ะ ก่อนที่น้องจะกินข้าวไม่ลงค่ะ กับหนังแนว แอคชั่น Action เต็มรูปแบบที่บู๊กันตั้งแต่ต้นจนจบ กับหนังเรื่อง Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011) ด้วยการกำกับของ เอลเลียต เลสเตอร์ ที่มีผลงานหนังแนว ระทึกขวัญ Thriller แต่กับเรื่องนี้สงสัยอยากทำแนวอื่นบ้างมั้งคะ และยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง เจสัน สเตธัม (Jason Statham), แพดดี คอนซิดีน (Paddy Considine), ไอแดน กิลเลน (Aidan Gillen) และ ซอว์ แอชตัน (Zawe Ashton) ที่เรื่องฝีมือการแสดงไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ว่าเล่นหนังแนวนี้ดีขนาดไหน

Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011) พากย์ไทย
Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011) พากย์ไทย

          ความผิดพลาดที่สุดของวันนี้ คือการที่น้องเปิด ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา แล้วไปเจอข่าวพระบิดากินขี้ไคลนี้แหละค่ะ ภาพจำยังคงชัดเจนไม่เคยเปลี่ยน ทุกๆ ฉากทุกตอนไม่เคยจางหาย ติดตามากค่ะ กลับมาที่หนังดีกว่าคะ หนังจะเกี่ยวกับยอดนักสืบนะคะ เรื่องราวจะเริ่มที่ พระเอก ทอม แบรนท์ ในขณะที่เขากำลังไปเที่ยวสวนสนุกกับเพื่อนสมัยเด็ก เขาก็ไปผมกับชายชุดดำที่ทำตัวลับๆ ล่อๆ เขาเลยตามไป ก็ไปพบเห็นว่าทางนั้นกำลังเจรจาซื้อขายอะไรบางอย่าง ในขณะที่เขาไม่ทันระวังตัวก็มีพวกชายชุดดำย่องเข้ามาทำร้ายเขาจากข้างหลัง และก็เอายาบางอย่างให้เขากิน เมื่อเขาตื่นขึ้นก็พบว่าเขากลายเป็นเด็ก ถึงตัวเขาจะเป็นเด็ก แต่สมองเขายังไปผู้ใหญ่ ชื่อของเขาคือ ทอม แบรนท์ ถุย ไม่ใช่ตั้งแต่เริ่มแล้วค่ะ

Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011) พากย์ไทย
Blitz บลิทซ์ ล่าโคตรคลั่งล้าง สน. (2011) พากย์ไทย

          พระเอกเรื่องนี้เขาเป็นสุดยอดนักสืบประจำสำนักงานตำรวจ ตอนนี้เขากำลังไขคดีอยู่คดีหนึ่ง ที่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม ของตำรวจชั้นผู้ใหญ่ทั้งหมด 8 คน ถ้าถามว่ารู้ได้ไงว่ามี 8 คน เพราะคนร้ายมันบอกใบ้ไว้ว่าจะฆ่า 8 คนนี้ ทำให้พระเอกของเราต้องมาไขคดีให้ได้ก่อนที่คนร้ายจะฆ่าตำรวจทั้ง 8 คน ส่วนสาเหตุที่คนร้ายต้องตามฆ่า 8 คนนี้ก็เพราะ เมื่อนานมากแล้วนานจนจำไม่ได้ เล่นแต่มุก เนื้อเรื่องแทบไม่มีเลย ตำรวจ 8 คนนี้ได้เคยจับคนร้าย ที่เป็นแพะเข้าคุกเมื่อหลายปีที่แล้ว  เมื่อเขาออกมาเลยออกมาแก้แค้นก็เท่านั้นเองค่ะไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านี้เลยค่ะ ส่วนพระเอกจะจับคนร้ายได้ก่อน หรือตำรวจจะตายหมดก่อนนั้นต้องไปดูเองนะคะ

 

          สำหรับพี่ๆ ที่อยากจะรู้ตอนจบ น้องอยากให้ไปดูต่อได้ที่เว็บ ดูหนังพากย์ไทยฟรีไม่มีโฆษณา เลยค่ะ คือเนื้อเรื่องจริงๆ มันอ่ะดี ดูแล้วสนุกมาก แต่น้องไม่สามารถลืมฉากดมรักแร้ กับป้าที่กินขี้ไคลได้จริงๆ มันติดตามาก เหมาะสำหรับพี่ๆ ที่อยากจะลดน้ำหนัก น้องและนำให้ดูก่อนกินอาหาร 30 นาที และดูอีกครั้ง หลังกินอาหารทันทีค่ะ ออกมาแบบไม่ต้องล้วงคอเลย ยังไงๆ ก็ออกหมดค่ะ ทำแบบนี้หนึ่งสักหนึ่งอาทิตย์รับลองได้เลนค่ะ น้ำหนักลงเป็น 10 กิโลแน่นอนค่ะ