Black Water แบล็ค วอเตอร์ (2018) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Black Water แบล็ค วอเตอร์ (2018) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Black Water แบล็ค วอเตอร์ (2018)

          ฮัลโหล ฮัลโหล มีโปรโมชั่นดีๆ ฟังทางนี้ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา 24 ชั่วโมง ครบทุกรสชาติ มีมากกว่า 5,000 เรื่อง ขอบอกเลยว่าไม่มีที่ไหนให้เยอะกว่าบล็อกเราอีกแล้ว รำคาญกันใช่ไหม เวลาจะดูหนังแต่ละที โฆษณาเข้าที 3-5 ตัว กว่าจะเข้าหนังก็หมดอารมณ์ดูแล้ว วันนี้บังเอิญไปเจอหนังเรื่องหนึ่งมาชื่อว่า Black Water ที่ไม่ใช่หนังโคตรไอเหี้ยมจระเข้ยักษ์แน่นอนจ้า ชื่อเหมือนกันแต่คนละพลอตเรื่อง

 

          ภาพยนตร์ แบล็ค วอเตอร์ ที่จะรีวิวเป็น หนังฝรั่ง สัญชาติอเมริกัน แนว แอคชั่น Action ระทึกขวัญ ผลงานการจากผู้กำกับชาวแคนาดา ปาชา แพทริกิ (Pasha Patriki) นำทีมนักแสดงโดย ฌ็อง-โกลด ว็อง ดาม (Jean-Claude Van Damme) เจ้าพ่อบทบู๊ชาวเบลเยี่ยม ตามมาด้วย ดอล์ฟ ลันด์เกรน (Dolph Lundgren), คอร์ทนีย์ บี เติร์ก (Courtney B Turk), คริสโตเฟอร์ ฟาน วาเรนเบิร์ก (Christopher Van Varenberg) และ จัสมิน วอลซ์ (Jasmine Waltz) มาร่วมแสดงบทนำในเรื่อง Black Water คู่มหาวินาศ ดิ่งเด็ดขั้วนรก (2018)

Black Water แบล็ค วอเตอร์ (2018) พากย์ไทย
Black Water แบล็ค วอเตอร์ (2018) พากย์ไทย

          ยินดีต้อนรับสู่ห่วงเวลาแห่งการรับชม ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 45 นาที เมื่อพระเอกถูกจับตัวมาขังไว้ในห้องลับแห่งหนึ่งในเรือดำน้ำ สก็อตเขามีอาชีพเป็นสายลับเขาได้พบกับนักโทษห้องข้างๆ ที่ชื่อว่า มาร์โก เป็นคนเดียวที่บอกข้อมูลบางอย่างให้กับเขารู้ สก็อตไม่เข้าใจว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้เขาต้องตกที่นั่งลำบาก ถูกจับตัวมาขังไว้ในคุกใต้น้ำลึกกว่า 3,000 ไมล์ ที่ต่อให้พยายามหนีก็ไม่รอด เรื่องราวที่เขาจำได้ก่อนจะถูกจับมาคือ ครั้งสุดท้ายที่เขาไปรัฐอลาบามา และได้เจอกับ เมลิสซา สายลับสาวสวยที่แอบดักเจอเขาในโรงแรมจิ้งหรีด แล้วก็แอบแซ่บกันในคืนนั้น  เมื่อพวกเขาสองคนแลกเปลี่ยนข้อมูลกันเสร็จ เมลิสซาก็ได้ขอตัวแยกย้ายออกไปก่อน ไม่นานกลุ่มนักฆ่าก็ได้มาทะล่มยิงกราดไม่ทราบแน่ชัดว่าพวกมันมาที่นี่เพื่อต้องการหาข้อมูลอะไร แต่ที่แน่ๆ พวกมันก่อเหตุอาชญากรรม โดยไม่สนกฎหมายบ้านเมือง จะต้องมีผู้อิทธิพลอยู่เบื้องหลัง

Black Water แบล็ค วอเตอร์ (2018) พากย์ไทย
Black Water แบล็ค วอเตอร์ (2018) พากย์ไทย

          ในระหว่างที่วิ่งหนี เมลิสซา ทำไดร์ฟข้อมูลสำคัญตกเธอพยายามวิ่งไปเก็บกลับมาแต่พลาดท่าโดยนักฆ่ายิงบาดเจ็บ ส่วนสก็อตที่คอยยิงคุ้มกันให้กระสุนดันหมดก่อนไม่สามารถช่วยเหลือเมลิสซาได้ สุดท้าย เธอถูกหัวหน้ากลุ่มนักฆ่ายิงตายคาที่ สก็อตที่เห็นเหตุการณ์ จึงต้องรีบขับรถหนีสุดชีวิตไปยังเมืองบิลตัน เมื่อไปถึง ผู้ช่วยของเขาถูกฆ่าตาย และมีกลุ่มชายชุดดำออกมาล้อมรอบตัวเขา สก็อตโดนจับถูกฉีดยาสลบในที่สุดนั่นคือภาพสุดท้ายที่เขาจำได้ พวกมันพยายามค้นหาของบางอย่างในตัวเขาแต่ก็หาไม่เจอ สิ่งที่พวกมันกำลังตามหามีเพียงสก๊อตคนเดียวเท่านั้น ที่รู้ตำแหน่งที่ตั้งและวิธีเปิดไฟล์ลับ อะไรที่ทำให้พวกมันต้องดิ้นรนทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ไฟล์ข้อมูลในไดร์ฟนั้นมา ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ก่ออาชญากรรมครั้งนี้ คือใคร? สก็อตจะสามารถทนการทรมานครั้งไปได้หรือไม่ ติดตามต่อได้ในเรื่องเต็มนะคะ

 

          ไม่เสียแรงที่ ดูหนังพากย์ไทยฟรีไม่มีโฆษณา เป็นหนังที่ถึงแม้จะไม่ได้ลงทุนกับฉากมาก เพราะทั้งเรื่อง มีสถานที่เดียว คือในเรือดำน้ำ ซึ่งมันก็สนุกมากเลยทีเดียว ทำให้มีส่วนร่วมคิดหาทางออกไปด้วยกับตัวพระเอก ในบทบาทของสก็อตนี้ ถือว่า เป็นบุคคลที่อันตรายจริงๆ เพราะเขานั้นกุมความลับระดับชาติไว้ สามารถทำให้วงการสั่นสะเทือนระดับประเทศ แถมตัวสก็อตเองก็ถูกฝึกให้เป็นสายลับที่เชี่ยวชาญทนต่อการทรมานหฤโหดมานับไม่ถ้วน เป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งไม่เบาเลยทีเดียว