A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) พากย์ไทย

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) พากย์ไทย

รีวิวหนัง A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) 

            วันนี้อยากเปลี่ยนบรรยากาศอยู่บ้านแล้วเบื่อบรรยากาศเดิมๆ หยิบมือถือขึ้นมาเสิร์ชหาร้านกาแฟนั่งเล่นสักที่ ระหว่างนั่งรอมอคค่าปั่นที่สั่งก็เปิดดูหนังสั้นในเว็บ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ไปด้วย เรื่องที่ดูแทบกรี๊ด ก็แหม่ นักแสดงที่ชื่นชอบอย่าง เลียม นีสัน ที่ได้ฉายาว่าเป็นเจ้าพ่อหนังบู๊ขาโหด หนังเรื่องไหนมีป๋าแสดงเรื่องหนังนั้นดังสุดในรุ่น ถึงแม้อายุอานามจะเยอะแล้วก็ไม่มีผลกระทบต่องานเลย ป๋าเลียม แกเต็มที่ทุกงานไม่ใช้นักแสดงแทนสักครั้ง เพื่อให้ผู้ชมได้รับอรรถรสที่สมจริง

 

          หนังเรื่อง A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) เป็นหนังที่มีฉากบู๊ยิงปืนขนาดนี้ แน่นอนต้องเป็นหนังแนว แอคชั่น Action ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง สก็อตต์ แฟรงก์  มากำกับการแสดงหนังเรื่องนี้ และยังมีผลงานชื่อดังหลายเรื่องที่ทุกคนต้องเคยได้ดู เช่น The Wolverine (2013) และ Logan (2017) ส่วนใหญ่จะเป็นหนังแนว บู๊ล้างผลาญ ยิงสนั่นเมืองรับประกันความสนุกได้เลย ยิ่งมีป๋าเลียมมารับบทเป็นนักแสดงนำของเรื่องนี้แล้ว คนดูไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) พากย์ไทย
A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) พากย์ไทย

            ไม่น่าเชื่อว่าการ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ครั้งนี้ จะสามารถทำให้การดูหนัง A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) เปลี่ยนวันน่าเบื่อให้สนุก เรื่องราวของ แมทธิว ตัวเอกของเรื่องอดีตตำรวจที่ชีวิตพลิกผันเมื่อเขาทำงานพลาดทำให้ผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต แมทธิวใจเสียกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกวันเขาดื่มเหล้าอย่างหนัก หลังลาออกจากงานในทุกวันก็มักจะมีข่าวอาชญากรรมต่างๆ มากมาย แต่ที่น่าสนใจเป็นข่าวใหญ่ คือ โจรอาละวาดบุกจับแก๊งค้ายาเรียกค่าไถ่ เขาจึงมีไอเดียคิดจะผันตัวเองเป็นนักสืบเอกชนช่วยเหลือเหยื่อในเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยความสามารถของเขาทำให้เป็นที่เรื่องชื่อได้ฉายาว่า หมานักล่า และหนึ่งในลูกค้าของเขาคือเจ้าพ่อค้ายาเสพติดที่มาว่าจ้างให้เขาตามสืบคดีลักพาตัวเรียกค่าไถ่ภรรยาของเขาเอง แมทธิวตอบตกลงช่วยสืบในคดีนี้และรู้ได้ทันทีว่าฝีมือของฆาตกรรายนี้ไม่ใช่พวกมืออาชีพแน่นอน

A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) พากย์ไทย
A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) พากย์ไทย

          พ่อค้ายาเสพติดต้องการจับฆาตกรโรคจิตให้ได้ เพื่อแก้แค้นให้กับภรรยาของเขา เขาเริ่มเล่าเหตุเหตุการณ์ทั้งหมดให้กับแมทธิวฟังว่าวันหนึ่งมีสายโทรศัพท์โทรเข้ามาพร้อมกับการหายตัวไปของภรรยาเขา สายจากฆาตกรโรคจิตขู่เรียกค่าไถ่ 1 ล้านบาท แต่เขามีเงินไม่พอขอต่อรองเป็น 4 แสนบาท ในการแลกกับตัวภรรยาของเขา ไอ้โจรโรคจิตมันยอมตกลงแถมสับขาหลอกให้เอาเงินไปวางไว้ที่ตู้โทรศัพท์บนถนนสายหนึ่ง และการโทรครั้งสุดท้ายมันบอกให้เขาเดินไปที่ถนนจะเจอรถจอดอยู่คันหนึ่ง ให้เปิดท้ายรถแล้วจะเจอกับภรรยาของเขา พ่อค้ายาก็ดีใจว่าจะได้เจอเมีย เดินไปตามที่โจรบอก แต่พอเปิดท้ายรถกลับไม่เจอภรรยาของเขา  ในนั้นมันเต็มไปด้วยห่อก้อนเล็กๆ พันเทปเต็มหลังรถ เขาจึงลองหยิบออกมาหนึ่งอันแล้วกรีดเพื่อเปิดดูว่าสิ่งนั้นคืออะไร ปรากฎว่าหลังจากที่กรีด เลือดที่อัดแน่นกระเด็นสาดเต็มตัว เขารู้ได้ทันทีว่าคนรักของเขาคงไม่มีลมหายใจแล้ว จะไปแจ้งความตำรวจก็กลัวโดนจับ นั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจะต้องจ้างให้แมทธิวสืบเรื่องนี้ หลังจากที่แมทธิวตอบตกลงต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการตามล่าหยุดฆาตกรรายนี้ให้ทัน ก่อนที่จะมีผู้บริสุทธิ์ต้องสังเวยชีวิตไปมากว่านี้

 

          สำหรับใครที่ชื่นชอบ ดูหนังพากย์ไทยฟรีไม่มีโฆษณา แนะนำให้ดูเรื่องนี้เลยไม่น่าเบื่อ สนุกครบรส แบบใช้จิตวิทยาขั้นสุดในการตามจับฆาตกรโรคจิตลุ้นเกมพลิกไปมาแบบหักมุม คุ้มค่ากับเวลาแน่นอน ฟินสุดๆ กับเกมนรกเกมนี้